Yêu "chị đẹp" hay "phi công trẻ" cũng đều nhận lại vô vàn lợi ích

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi thangbomabc, Thg 6 17, 2019.

 1. Trong một mối quan hệ yêu đương, đa phần chúng ta thường quen với những cặp đôi nam giới nhiều tuổi hơn hoặc bằng tuổi nữ giới. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với nghĩ suy thời xưa, bởi thời nay, một khi hai trái tim đã chung nhịp đập thì mọi rào cản tuổi tác đều không còn là chướng ngại nữa.

  "Chuyện tình chị em" nhờ vậy lại càng trở thành những đề tài mới được các nhà làm phim khai khẩn triệt để. Còn nhớ giữa năm ngoái (2018), chuyện tình Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đã trở nên cơn sốt thu về lượng rating cao ngất ngưởng trong những ngày đầu công chiếu. Hay mới đây, Encounter - chuyện tình giữa cặp đôi chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum cũng tạo nên một "phản ứng hóa học" rất ngọt.

  Tham khảo sản phẩm click here

  Thời nay nhiều phân tích đã cho thấy: Yêu chị đẹp hay phi công trẻ cũng đều nhận lại muôn nghìn lợi ích - Ảnh 1.
  Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình và cái nhìn thoáng hơn từ những người xung quanh, hiện tượng "tình chị em" đang dần trở thành một khuynh hướng phổ biến. Và bạn có biết rằng, theo nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu thì chuyện tình "Chị ơi, Anh yêu Em" có thể giúp phái nữ ngày một trẻ trung và hạnh phúc hơn trong ái tình cũng như cuộc sống của mình.

  Theo trang web hò hẹn Your Tango (Mỹ) đã phân tách chuyện tình ái của hơn 450.000 thành viên và tiết lậu độ tuổi bạn gái chuộng của các chàng trai. Kết quả sau đó cho thấy, nam giới từ 20 - 29 tuổi thích một người đàn bà nhiều tuổi hơn là một cô bạn gái ít tuổi. Trong khi đó, những quý cô tuổi "băm" (ngoài 30) lại thường thích kết đôi với một anh bạn trai trẻ tuổi và có phần năng động hơn.

  Thời nay nhiều phân tách đã cho thấy: Yêu chị đẹp hay phi công trẻ cũng đều nhận lại vô vàn ích lợi - Ảnh 2.
  Điều này có vẻ mâu thuẫn với tuốt tuột khuôn mẫu mà mọi người đặt ra trước đây. Bởi chúng ta thường nghĩ, các quý cô thành đạt sẽ hội tụ cỡ những quý ông lịch duyệt, sành sỏi và có phần thấu hiểu, trải đời hơn. Còn nam giới lại yêu thích những cô nàng trẻ trung, nóng bỏng và có phần lôi cuốn hơn so với các "chị đẹp".

  Tương tự, kết quả khảo sát ở nữ giới cũng phản chiếu sự quan hoài của họ với những chàng trai kém từ 3 - 4 tuổi hoặc hơn đến 10 tuổi. Điều này càng khẳng định, những người đàn bà trưởng thành với sự nghiệp chắc chắn có thiên hướng thích "về chung một nhà" với những chàng trai vui vẻ, trẻ trung.

  Thời nay nhiều phân tách đã cho thấy: Yêu "chị đẹp" hay "phi công trẻ" cũng đều nhận lại muôn nghìn lợi ích - Ảnh 3.
  Thời nay nhiều phân tích đã cho thấy: Yêu "chị đẹp" hay "phi công trẻ" cũng đều nhận lại vô vàn lợi ích - Ảnh 3.
  Bạn thấy đấy, cả Min Hyo Rin và Kim Tae Hee đều ngày một có khuynh hướng "lão hóa ngược" khi kết hôn cùng những anh chồng kém tuổi.

  Thêm một nghiên cứu nữa vào năm 2008 được ban bố trên tạp chí Psychology of Women Quarterly cho biết, nữ giới lớn tuổi hơn "bạn tình" luôn cảm thấy chấp nhận với cuộc hôn nhân và có phần chung thủy hơn so với những cô nàng cùng tuổi hoặc kém tuổi.

  Thời nay nhiều phân tách đã cho thấy: Yêu chị đẹp hay phi công trẻ cũng đều nhận lại muôn nghìn lợi ích - Ảnh 4.
  ngoại giả, một lợi ích chính đáng nữa lý giải cho duyên cớ tại sao thời nay, chuyện tình "chị đẹp" - "phi công" ngày càng được ủng hộ hơn. Là bởi, khi hò hẹn với một chàng trẻ trai, thị hiếu của phái nữ cũng sẽ có phần thay đổi. Anh "phi công" của "chị đẹp" sẽ quan tâm đến những điều mà "chị đẹp" đang làm hoặc đã hoàn thành và muốn thực hiện điều đó cùng người mà mình đã "thầm thương trộm nhớ" nhưng vì tuổi tác nên không dám nói ra từ lâu. Đôi khi, chỉ đơn giản là làm những điều lặt vặt nhất nhưng lại mang đến một dư vị hoàn toàn mới mẻ và khiến đối tượng có phần thích thú, hứng khởi hơn. Và lẽ tất nhiên, những điều này sẽ góp phần khiến các "chị đẹp" ngày một trẻ trung, hạnh phúc và yêu đời hơn.
  .
  Còn với các chàng trai kém tuổi, khi yêu "chị đẹp", họ thường mong mỏi được tìm kiếm cảm giác chiều chuộng, coi ngó, vỗ về trong tình yêu. Cũng chính điều này góp phần khiến các cặp chị em ngày càng được "ship" thành một đôi nhiều hơn.

  Chốt lại thì, "tuổi tác không phải là điều quá quan trọng nữa". Bởi thời nay, chuyện tình chị em không chỉ tạo ra những "phản ứng hóa học" thích thú hơn mà còn giúp các "chị đẹp" càng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và yêu đời.

  Cũng giống như câu chuyện của thầy Phến và cô Tâm đang gây chấn động ngày hôm nay. Nếu nhìn từ giác độ tích cực, Mai Tài Phến hoàn toàn có thể trở nên "Anh" trợ lý của "chị đẹp" Mỹ Tâm, giúp "chị đẹp" trông càng ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn kia kìa.

  http://kenh14.vn/thoi-nay-khoa-hoc-da-chung-minh-yeu-chi-dep-hay-phi-cong-tre-cung-deu-nhan-lai-vo-van-loi-ich-20190617170237358.chn
   

Chia sẻ trang này