Ý tưởng sửa chữa nhà đẹp với mức chi phí cực rẻ

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi thuyhanh2017, Thg 3 9, 2018.

 1. Không cần phải xây ngôi nhà mới, chỉ cần biết cách sửa chữa nhà tuyệt vời hơn thì củng có thể biến nhà của bạn mới mẻ khang trang. Dưới đây là những ngôi nhà được nâng cấp sửa chửa chữa khiến ngôi nhà cực đẹp hơn, khang trang thoáng đạt hơn nửa.

  3aab2adbe5d702b51eed8ce8a9d60ce9

  Ngôi nhà cũ mềm này đã trông rộng và cực đẹp hơn rất nhiều. Nếu sơn lại và làm thêm hàng rào bằng gỗ. sửa chửa nhà đẹp hơn bằng điểm nhấn là những chiếc cửa sổ lớn trên nền sơn màu xanh. Ngôi nhà trở nên sáng tuyệt vời và hiện đại hơn . Mức chi phí để sơn ngôi nhà và làm hàng rào gỗ không quá tốn kém nhưng đem lại một diện mạo mới cho ngôi nhà


  3aab2adbe5d702b51eed8ce8a9d60ce9

  Sửa chữa nhà bằng cách xây thêm tầng và sửa chửa cấu trúc ngôi nhà

  3aab2adbe5d702b51eed8ce8a9d60ce9

  Nhìn vào nhà mới hiện đại và sáng sủa bên phải, chắc chắn bạn sẽ không tưởng tượng ra nó từng là một nhà đơn sơ và cũ mềm . Muốn sửa chữa nhà chỉ cần xây thêm một tầng lầu trên nền móng cũ và sửa kết cấu mái hiện đại đã trở thành điểm nhấn của căn nhà. Cấu trúc ngôi nhà chữ L đã khiến căn nhà mới trở nên thoáng đãng và khang trang hơn rất nhiều so với căn nhà cũ trước đó.


  Sửa chửa hệ thống cửa ngôi nhà hợp lí khiến căn nhà hiện đại hơn

  3aab2adbe5d702b51eed8ce8a9d60ce9

  Chỉ cần bố trí lại hệ thống cửa ngôi nhà đã tạo nên sự khác biệt, tăng độ lớn của cánh cửa chính và thu hẹp lại cửa sổ tạo nên vẻ hiện đại hơn rất nhiều so với căn nhà kiểu cũ.


  Sơn căn nhà và sửa cửa căn nhà là yếu tốt quyết định


  Ngôi nhà cũ phía trên đã được sửa căn nhà đẹp thành một ngôi nhà mang kiểu dáng hoàn toàn khác nhờ chỉnh sửa lại hệ thống cửa và sơn nhà. Sửa lại hệ thống cửa sổ không tốn qua nhiều phí tổn mà khiến căn nhà có được ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng khoáng đãng hơn.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ

  Xây thêm tầng trên nhà cũ

  3aab2adbe5d702b51eed8ce8a9d60ce9

  Không cần sửa gì quá nhiều, sửa nhà bằng cách xây thêm tầng trên nền móng cũ và sơn ngôi nhà màu sắc hợp lí. Nhà như được lột xác hoàn toàn.


  Để nhà của bạn đẹp cần biết sửa chữa nhà bằng những cách thích hợp, không cần quá nhiều phí tổn mà ngôi nhà vẫn được cải tiến trông căn nhà như một biệt thư thu nhỏ tuyệt đẹp.
   

Chia sẻ trang này