xu hướng đắp tranh Phù điêu tùng hạc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi doanmai2509, Thg 8 13, 2020.

 1. phù điêu tùng hạc - Ý nghĩa tranh xi măng tùng hạc
  Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất 20+ mẫu tranh phù điêu phong cảnh cho phòng khách mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.
  Phù điêu tùng hạc
  0be1bf0b283fba2e0f7d7444424a42ea
  Trong Tranh phù điêu tùng hạc composite thì Hạc là biểu tượng của sự may mắn. Hạc được cho là linh vật bất tử của tất cả các loài chim. Tranh phù điêu tùng hạc composite có 4 kiểu biểu tượng hạc : hạc đen, hạc trắng, hạc vàng và hạc xanh, trong đó hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ. Hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ. Hạc mang tính chất vươn xa, vươn cao trên bầu trời. Do đó mang ý nghĩa là năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.
  0be1bf0b283fba2e0f7d7444424a42ea
  hình ảnh chim hạc được sử dụng kết hợp với cây tùng trên đá được sắp xếp một cách tự nhiên phóng khoáng với nhiều dáng thế uyển chuyển mềm mại, của loài chim mà được ví như loài chim tiên. luôn mang lại sự may mắn trường thọ, được mệnh danh là nhất phẩm điểu, bởi hạc có dáng đi như người quân tử, tiếng kêu thánh thót sánh với người tài giỏi kiệt xuất, nên hình ảnh chim hạc được gắn liền với người ưu tú, những người có lối sống thanhliêm hành đạo của người quân tử chính trực tiếng tăm đương đối tốt nên goi là Hạc Minh nên hình ảnh chim hạc kết hợp với cây tùng được sử sụng kết hợp nhuần nhuyễn với thiên nhiên hùng vĩ với những dãy núi trùng trùng điệp điệp, mà nơi đó cây tùng và chim hạclà sự kết hợp tài tình đó. nên từ những hình ảnh đó được những người hoạ sĩ đưa vào trongnhiều các tác phẩm điêu khắc phù điêu tùng hạc diên niên, với bố cục tranh vô cùng chặt chẽ bởi tính sắp xếp và tính toán về phong thuỷ và kết hợp với hình khối tạo không gian ước lệ vô cùng sống động
  Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, phù điêu tùng hạc trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.
  0be1bf0b283fba2e0f7d7444424a42ea
  Tranh xi măng tùng hạc là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…
  20+ mẫu tranh phù điêu phong cảnh cho phòng khách
  0be1bf0b283fba2e0f7d7444424a42ea
  Sau chim phượng hoàng, hạc (còn gọi là Sếu) là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là ‘linh vật’ bất tử của tất cả các loài chim.
  tranh đắp xi măng đẹp nhất

  Có 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc đen, hạc vàng, hạc trắng và hạc xanh, trong đó hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ.
  0be1bf0b283fba2e0f7d7444424a42ea
  Tranh đắp phù điêu xi măng hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ.

  Với xưởng chuyên thi công chất liệu tranh Phù Điêu Composite, Công ty á đông hiện nay cung cấp ra thị trường nhiều loại tranh phù điêu , phù điêu tùng hạc với nhiều bố cục nội dung tranh kích thước tùy 20+ mẫu tranh phù điêu phong cảnh cho phòng khách vào không gian trang trí của quý khách. Mọi chi tiết thi công – cung cấp tranh Phù Điêu tùng hạc composite và các loại tranh Phù Điêu chất liệu Composite xin Quý khách liên hệ á đông. Được phục vụ quí khách hàng luôn là niềm tự hào của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này