xu hướng đắp phù điêu mặt tiền năm 2020

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi doanmai2509, Thg 10 29, 2020.

 1. phù điêu mặt tiền - Đơn vị chuyên cung cấp phù điêu hoa văn cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn với các mẫu phù điêu tân cổ điển đẹp sang trọng nhất cho đến sự lịch lãm. Các mẫu hoa văn đầu cột, hay mặt tiền nhà luôn là sự lựa chọn của khách hàng để tạo điểm nhấn khi từ đầu vào.
  e03c3fc6fe4a90c24b84da62d6ed19b4
  Hiện nay với việc chủ yếu sử dụng phù điêu hoa văn bằng xi măng để tạo hình nghệ thuật và bền mãi với thời gian. Bởi vậy á đông chuyên sản xuất và cung cấp hoa văn bê tông đẹp nhất trên toàn quốc.
  Phù điêu có sẵn là hình thức trang trí có nguồn gốc khá lâu đời, đây cũng là một trong những hình thức trang trí nghệ thuật cải tiến được xem là rất độc đáo và không thể thiếu hiện nay. Khi hình thức trang trí bằng phù điêu nghệ thuật có giá trị sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu trang trí không gian sống của tất cả mọi người.
  Tuy nhiên, quá trình để tạo được những tác phẩm hoa văn xi măng đẹp và nghệ thuật, cũng như tạo được sự bền vững thì không phải là dễ dàng. Phù điêu xi măng Tân cổ điển luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho ngôi nhà mình. Hoa văn xi măng nghệ thuật được tạo khuôn mẫu nên chi phí rẻ hơn phù điêu mặt tiền 8-10 lần so với phí thợ đắp tay tại công trình.
  e03c3fc6fe4a90c24b84da62d6ed19b4
  Phù điêu xi măng – phù điêu cổ điển là gì?
  Hình thức đắp phù điêu xi măng được biến dạng trên khuôn mẫu có sẵn được thể hiện trên khuôn mẫu silicon hoặc composite. Với từng chi tiết sắc nét được thể hiện nổi khắc họa trên chất liệu xi măng .
  Mẫu phù điêu hoa văn xi măng với phương pháp đúc sẵn bằng khuôn mẫu có thể lắp đặt và thi công tại công trường. Hoa văn xi măng đúc sẵn tinh tế, sắc nét, chi phí giá rẻ nhất thị trường. Mẫu hoa văn trang trí phù hợp cho lâu đài, biệt thự tân cổ điển.
  CƠ SỞ THẠCH CAO LÊ MÃI HÌNH THÀNH VÀO NGÀY 27-7-1994 ĐẾN NAY ĐÃ CÓ MỘT ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN KỶ THUẬT MỸ THẬT, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU VỀ TRANG TRÍ THẠCH CAO NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT RẤT CHUYÊN NGHIỆP.
  e03c3fc6fe4a90c24b84da62d6ed19b4
  • Thực hiện các loại hình nghệ thuật.
  • Chỉ thạch cao, trần thạch cao, vách ngăn thạch cao các vật liệu khác. phù điêu mặt tiền Hoa văn, đầu cột, tượng, phù điêu xi măng,non bộ, sân vườn, tiểu cảnh. Đèn tường thạch cao, lục bình, con sol, đôn.
  • Tạo hình, làm các loại khuôn bằng nhựa composite, silicole, cao su tự nhiên
  • Tư vấn, thiết kế tùy theo không gian, sở thích, điều kiện khách hàng.
  • Đặc biệt : NHẬN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CAO CẤP Tượng đài, nhà bia di tích, chân dung Bác Hồ, tượng Bác Hồ đủ kích thước, bục chân dung Bác Hồ.tranh phù điêu xi măng Quốc huy, bộ đội hiệu, công an hiệu. Trung, đại tu các công trình cổ, cổ điển theo phong cách châu âu, biệt thự cao cấp.
  • Sản phẩm liên tục được cập nhật hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này