Xu hướng dài hạn Bất Động Sản nghỉ dưỡng của Nước Ta còn tăng trưởng khá

Thảo luận trong 'Bất động sản bán' bắt đầu bởi hienpq, Thg 1 27, 2019.

 1. Theo giải trình của JLL, Bất Động Sản du lịch Nước Ta đã trở thành trong số những Thị trường được nhắc tới nhiều nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và sau đây mục tiêu phát triển vẫn rất rộng lớn mở.

  Năm năm ngoái Nước Nhà đã có sự phát triển mạnh mẽ và uy lực về lượng khách nghỉ dưỡng thế giới khi vượt quá mục tiêu 10 triệu khách thế giới đến năm 2020. Theo tổng chỉ huy cục du lịch, Dự kiến năm 2017 Nước Ta sẽ ngày càng tăng 15% lượng khách nghỉ dưỡng nước ngoài lên 11,5 triệu & ngành nghỉ dưỡng sẽ đạt lợi nhuận 20 tỷ đồng dola.
  để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho phát triển, vừa mới qua nhà nước đã miễn thị thực cho hành khách tại nhiều vương quốc. Nhờ đó lượng khách du lịch quốc tế liên tiếp tăng nhanh. Mục tiêu khách quốc tế đến Việt Nam năm 2020 đã được chỉnh sửa lên tới 20 triệu khách nghỉ dưỡng với 30 tỉ đồng dollar doanh thu & tạo được 3,5 triệu việc làm trong ngành du lịch, tăng dần đối với mục đích ban đầu 10 triệu khách.
  Theo JLL, sự tăng trưởng ấn tượng về số khách nghỉ dưỡng đến Nước Nhà sẽ thôi thúc các chiến lược quan trọng & tăng đầu tư vào phát triển dòng sản phẩm du lịch để lợi dụng thế mạnh Bây Giờ trong ngành du lịch hiện có của đất nước, cũng giống như phát triển các địa điểm mới. Khi góp vốn đầu tư cơ sở hạ tầng liên tục nâng tầm phát triển và kết hợp các quỹ tư nhân tham dự vào lĩnh vực vận tải & khách sạn, Việt Nam rất có thể sẽ được mở thêm các điểm đến mới ngoài các điểm đến chọn lựa quen thuộc như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng/Hội An.
  "Những điểm đến lựa chọn mới sẽ được hưởng lợi từ việc mở rộng này gồm có Nha Trang và Cam Ranh, Mũi Né và Phú Quốc. Sau những điểm đến đó sẽ các bãi biển quyến rũ của Quy Nhơn nằm trong lòng Đà Nẵng và Nha Trang, cũng như các bãi biển xung quanh Thành Phố Hồ Chí Minh, gồm có Hồ Tràm. Ở khu vực hướng phía bắc ngoài thủ đô điểm đến tiếp theo sau của hành khách được xem là Sapa, Tam hòn đảo..", giải trình của JLL nhấn mạnh vấn đề.
  16802911a9aa67e1ac246eee6d65bef8
  Căn hộ hometel Marina Ocean Park Nha Trang được xem là sự chọn lựa số 1
  cùng sự "bùng nổ" về lượng khách du lịch đến Nước Ta, những dòng sản phẩm du lịch cũng ngày càng phong phú các dòng sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng nối sát với sân gôn được xuất hiện, nhà nước cũng nới quy chế buổi giao lưu của những khu giải trí có thưởng. Ngoài ra, những mô hình nghỉ dưỡng sinh thái xanh, su lịch siêu thị, nghỉ dưỡng tâm linh cũng rất được lan rộng ra phong phú hơn.
  Theo JLL, sự tăng trưởng mạnh của ngành du lịch & con số hành khách được biểu thị rõ nét nhất ở nguồn cung BĐS nghỉ dưỡn ma cụ thể chi tiết là condotel. Quan sát bên trên Thị Trường có thể thấy, nếu mà năm 2015-2016 những dự án biệt thự, căn hộ Condotel rầm rộ cho khởi công xây dựng thì tới nay nhiều dự án đang Chuẩn bị bước vào tiến trình bàn giao với nguồn cung cấp hàng trăm căn hộ cũng khuấy động thị phần. Theo đó, JLL cho biết thêm trong thời gian 2017-2018 Đà Nẵng sẽ đón khoảng tầm 2.500 phòng khách sạn thành lập, con số này tại Nha Trang là 2.200 căn & Phú Quốc khoảng hơn 2 nghìn.
  những dự áncondotel Chuẩn bị bàn giao đang là tâm điểm của Thị Trường hoàn toàn có thể nói tới như Ariyana Smart Condotel tại Nha Trang. Tại dự án này, chủ đầu tư dự án đang áp dụng hình thức cam kết trả ngay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên kể từ thời điểm nhận chuyển nhượng bàn giao nhà & từ thời điểm năm thứ 6 trở đi sẽ hưởng 30% lệch giá. Được biết thêm Ariyana Smart Condotel Nha Trang là dự án có sổ đỏ dài lâu và đang khẩn trương hoàn thành xong toàn bộ tổng thể công trình, cảnh quan, thiết kế bên trong để chính thức quản lý vào quý I/2018.
  Ở Đà Nẵng, dự án Cocobay cũng là tâm điểm chú ý của thị trường BĐS du lịch mới đây khi chính thức chuyển giao sau một năm đưa đến Thị Trường. Điều đặc biệt dự án này có mô hình căn hộ cao cấp Condotel phối hợp spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp -Coco Ocean spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Resort. Ngoài các, toàn bộ dự án khác ở Phú Quốc cũng rậm rịch lấn sân vào tiến trình bàn giao như InterContinental Phu Quoc Long Beach, ResortCrowne Plaza Phu Quoc Starbay, Wyndham soleil Ánh Dương, Goldsand Hill Villa Mũi Né Bình Thuận ..
  xét về tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng, JLL cho biết thêm lượng khách du lịch gia tăng của Việt Nam & nền kinh tế thị trường phát triển làm cho thị phần khách sạn và khu nghỉ mát hấp dẫn nhiều chủ đầu tư trong khu vực lưu í đến Nước Nhà. Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng Nước Nhà đã trở thành Một trong những Thị phần được nhắc tới nhiều nhất ở Châu Á. Sau đây, những nhà điều hành khách sạn nước ngoài ngày càng chăm sóc nhiều hơn thế tới các khu nghỉ mát, trong lúc các ông lớn Bất Động Sản vẫn cứ tìm kiếm thời cơ đầu tư.
   

Chia sẻ trang này