worldcup888 phân tích: Văn Hậu có thể tạo sự khác biệt từ bóng bổng

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi bongdahay, Thg 8 9, 2020.

 1. HLV Vũ Hồng Việt, người từng dìu dắt Văn Hậu ở các cấp độ trẻ đã có những chia sẻ với bongdaplus về cậu học trò sau quãng thời gian tập luyện và thi đấu tại Hà Lan: “Đúng là mặc dù Văn Hậu gần như không được thi đấu ở đội 1 của Heerenveen, nhưng bù lại, Văn Hậu được tập luyện và tiếp xúc với nền bóng đá tiên tiến.
  Điều đó giúp cho Văn Hậu rất tốt. Tư duy chơi bóng là yếu tố đầu tiên cần phải đề cập vì nó rất quan trọng. Ở châu Âu, cầu thủ chơi bóng nhanh nhạy. Chỉ vài giây thôi, họ đã xử lý xong các tình huống. Văn Hậu được tiếp xúc và học hỏi điều đó từ các cầu thủ ở giải VĐQG Hà Lan.
  Một yếu tố khác có thể thấy rõ giữa một Văn Hậu ở Việt Nam và Văn Hậu tại châu Âu 1 năm qua. Thể hình cậu ấy phát triển rất chuẩn. Nhìn tạng người của Văn Hậu thì tôi thích lắm. Nhìn Hậu đúng như cầu thủ châu Âu luôn.
  xem thêm: xem ty le ca cuoc
  Cũng nhờ sự phát triển cơ bắp, thể hình mà sức bật kéo theo đó của Hậu cũng tốt hơn. Bản thân Hậu đã cao hơn 1m80, lại được tranh bóng bổng với những cầu thủ cao to ở châu Âu nên kỹ năng không chiến của cậu ấy cũng tiến bộ hơn hẳn.
  Điều đó là có lợi cho Hà Nội FC. Ngoài những tình huống chống bóng bổng của các đối thủ chơi bóng dài, Văn Hậu có thể tạo ra khác biệt từ những quả phạt góc".
  bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, Heerenveen, Hà Nội FC, HLV Vũ Hồng Việt, V League, Cup quốc gia, BXH V League
  Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng mới đây cho biết về việc thời điểm này sẽ là rất vội vàng nếu nói về việc hủy mùa giải 2020.
  "Mùa giải này quá nhiều sóng gió do dịch COVID-19 và mọi người cần đón nhận nó một cách bình thường. Giống như trong bóng đá có thắng, có thua nhưng quan trọng là cần hướng đến tương lai.
  Đội TP.HCM vẫn bảo lưu quan điểm mong muốn mùa giải này không nên dừng lại ở đây", ông Thắng nhấn mạnh.
  bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, Heerenveen, Hà Nội FC, HLV Vũ Hồng Việt, V League, Cup quốc gia, BXH V League
  Ngoài ra, HLV Hữu Thắng nhận định, dịch COVID-19 đã làm xáo trộn quá nhiều thứ, tác động đến chuyện tài chính, lịch tập luyện, thi đấu của đội nhưng lúc này tất cả mọi người cần có niềm tin vào công tác chống dịch của Chính phủ.
  "Chỉ khi Chính phủ yêu cầu dừng hẳn mùa giải thì lúc đó mới là quyết định cuối cùng”, ông Thắng bày tỏ quan điểm.
  Văn Hậu gửi lời cảm ơn
  Đoàn Văn Hậu đăng hai tấm hình lưu niệm được chụp trong hành trình từ châu Âu trở về Việt Nam, kèm theo lời chia sẻ: "Cảm ơn vì tất cả".
  Dòng trạng thái của Văn Hậu thu hút gần 20.000 lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận sau 20 phút đăng tải. Tất cả đều vui mừng khi chứng kiến Văn Hậu trở về quê nhà an toàn.
  Trước đó vào sáng cùng ngày, Văn Hậu đã đặt chân xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Hậu vệ Hà Nội FC sẽ được cách ly tập trung 14 ngày theo quy định phòng chống dịch bệnh.
   

Chia sẻ trang này