Web 388: U23 châu Á 2020: Với Đình Trọng, nhanh chính là chậm

Thảo luận trong 'Công cụ SEO' bắt đầu bởi huychinh, Thg 1 2, 2020.

 1. AFC đã chính thức công bố bản danh sách đăng ký thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Đây rất có thể là bản danh sách cuối cùng mà ông Park lựa chọn cho giải đấu lần này. Không ít người hâm mộ cảm thấy sốc, thậm chí cho rằng đã có sự nhầm lẫn từ phía bộ phận đánh máy của BTC. Tuy nhiên, khả năng này là không cao và chúng ta phải chấp nhận thực tế rằng Đình Trọng khả năng sẽ ngồi ngoài tại VCK U23 châu Á.
  -------------
  Đọc thêm: tip bong da

  Theo thông tin mới nhất thì bản danh sách được AFC công bố chỉ là tạm thời. Đến sát giải đấu, ông Park hoàn toàn có thể thay đổi được. Tuy nhiên, với vị HLV 61 tuổi, sử dụng Đình Trọng lúc này là vội vàng. Trung vệ ĐT Việt Nam liên tục bị chấn thương hành hạ trong thời gian qua và hiện tại chưa có được thể trạng tốt nhất.

  Người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi màn tái xuất của Đình Trọng và bản thân ông Park cũng từng thừa nhận, ông luôn cần những cầu thủ như Đình Trọng, Văn Đức cho kế hoạch trong năm 2020 của mình. Vệc ông Park quyết định gạch tên trung vệ người Hà Nội nếu nhìn thấu đáo hơn thì sẽ thấy hợp lý.

  f81780397c77ef177b247c1d27f23107
  Ông Park không mạo hiểm với chấn thương của Đình Trọng

  Sau chấn thương gặp phải ở trận gặp HAGL tại V.League 2019, Đình Trọng được chẩn đoán là đứt dây chằng và phải nghỉ 9 tháng. Sau 6 tháng cầu thủ của Hà Nội FC đã có thể tập trở lại và ngay lập tức được HLV Park Hang seo bổ sung vào danh sách chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Và sau một thời gian theo dõi cậu trò cưng, thầy Park nhận ra với Đình Trọng, “nhanh chính là chậm”. Sử dụng người hùng AFF Cup 2018 bây giờ có thể khiến những nỗ lực đã qua của anh thành “công cốc”, rủi ro cao hơn có thể phải chia tay cả sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này