Vì sao gạch bóng kiếng (gạch Porcelain) lại là lựa chọn hàng đầu trong ốp lát

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi NhocTrum, Thg 10 25, 2017.

By NhocTrum on Thg 10 25, 2017 lúc 2:06 PM
 1. Gạch ốp lát trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có chủng loại rất đa dạng, gạch bóng kiếng là một trong những dòng gạch được nhiều người lựa chọn, mang đến không gian lộng lẫy, sang trọng hơn.

  72a5163335a31ca4ab5e6d852a744e50
  Gạch bóng kiếng nhập khẩu Châu Âu cho công trình thêm sang trọng, hiện đại​

  Với chủng loại và mẫu mã đa dạng của gạch ốp lát như hiện nay thì gạch bóng kiếng vẫn luôn là lựa chọn tối ưu hàng đầu cho khách hàng để sở hữu một không gian bắt mắt và sang trọng. Trước đây, nhiều người dùng lựa chọn sử dụng gạch men lát nền nhà có kích thước 20x20, 20x40 thì xu hướng hiện nay, đông đảo người tiêu dùng đã chuyển sang chọn gạch bóng kiếng (gạch Porcelain) thay vì dùng gạch men để bảo vệ môi trường.

  Hiện nay, kích thước của gạch bóng kiếng (gạch Porcelain) rất đa dạng, từ những kích thước nhỏ như 30x30, 30x60, 60x60 cho đến các kích thước lớn như 60x120, 80x80,... Với mỗi không gian, người dùng có thể lựa chọn được mẫu gạch bóng kiếng để ốp lát sao cho phù hợp nhất, để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Các sản phẩm gạch bóng kiếng nhập khẩu từ Châu Âu, gạch Tây Ban Nha, gạch Italy... được đánh giá cao bởi khả năng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của gạch men trước đây, bao gồm những đặc tính như khả năng thấm nước gần như bằng 0, không bị bay màu theo thời gian, tính chống trơn trượt hiệu quả,... Bởi vậy, nhiều gia đình thường hướng đến lựa chọn dòng gạch bóng kiếng cho không gian nhà mình.

  Khi sản xuất nguyên liệu của gạch bóng kiếng đã được tuyển chọn kỹ càng, có độ tinh khiết cao nên sau khi nung cấu trúc gạch không có lỗ hổng bởi độ nén chắc, được sản xuất bởi ứng dụng công nghệ rung và nén bột đá kết hợp các chất phụ gia khác, bởi vậy, khả năng thấm hút nước của sản phẩm bằng 0 cũng như không có hiện tượng giãn nở. Do đó, dù sử dụng gạch bóng kiếng sau cả quãng thời gian dài cũng không bị biến dạng bề mặt giống như gạch men.

  72a5163335a31ca4ab5e6d852a744e50
  Mẫu mã và kích thước đa dạng có thể sử dụng gạch bóng kiếng cho mọi không gian​

  Gạch bóng kiếng có xuất xứ từ Châu Âu như gạch bóng kiếng Tây Ban Nha, gạch bóng kiếng Italy được thiết kế vân gạch đa dạng với các loại vân gạch được ưa chuộng phải kể đến như vân đá, vân gỗ, vân xi măng và vân kim loại.

  Giá gạch bóng kính cao hơn so với loại gạch bề mặt mờ do sản phẩm phải có công nghệ mài bóng cao hơn.

  Tham khảo theo: Gachtaybannha.com.vn
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi NhocTrum, Thg 10 25, 2017.

  1. constacom
   constacom
  2. mucin413
   mucin413
   Dịch vụ thu hộp mực cũ hp 14A tại Thành phố Hà Nội dịch vụ uy tín

   Chuyên thu mua hộp mực cũ hp 14a dùng xong không tái dùng, muốn thanh lý để mua hộp mực in chính hãng mới,
   thu mua hộp mực cũ tại hà nội

   Khi hộp mực in HP14A, hay các loại hộp mực khác rất mực, các doanh nghiệp, nhà trường xí nghiệp sẽ thường:
   • Bỏ kho và thay hộp mực mới.
   • Bơm thêm mực vào và dùng tiếp.
   • Thanh lý phế liệu.
   Đây là những cách thông dụng mà rất nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên, có một điều cấm kị chính nhà sinh sản đã khuyến cáo: không nên nạp thêm mực vào hộp mực in đã rất đỗi. Vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến máy in. Rất nhiều nơi đã làm việc này, khiến máy in bị giảm tuổi thọ và nhanh hỏng.

   Và các doanh nghiệp, nhà trường, xí nghiệp lại càng không thể biết được rằng: hiện giờ có một dịch vụ thu mua hộp mực cũ tại hà nội HP 14A. Dịch vụ thu mua giúp các tổ chức “dọn rác”, bảo vệ môi trường và thanh lý đồ phế thải giá cao.

   Dịch vụ thu mua hộp mực cũ tại hà nội HP 14A được tạo ra đáp ứng nhu cầu:
   • “Dọn rác” cho doanh nghiệp
   Một doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà trường có rất nhiều rác thải trong một ngày. Nếu cứ để tất vào kho thì chẳng mấy chốc sẽ đầy mà không cần thiết. nên chi, cần phải dọn rác cho sạch. Dịch vụ thu mua hộp mực in cũ HP 14A giúp doanh nghiệp loại bỏ được một phần rác thải, làm sạch kho.   6baa669993fa416334245a0dc7958ae7


   • Bảo vệ môi trường
   Rác hộp mực in nếu tích trữ lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường rất nhiều. Vì mùi mực độc hại, hộp mực không phân hủy. Do đó doanh nghiệp cần phải nhanh chóng loại bỏ rác để bảo vệ môi trường.   Thu mua hộp mực in cũ HP 14A giúp doanh nghiệp loại bỏ rác thải, bảo vệ môi trường
   • tằn tiện
   Nếu tích tụ số hộp mực in mà bán phế liệu thì doanh nghiệp sẽ chỉ thu được khoản tiền rất nhỏ. Nhưng nếu thanh lí hết cho dịch vụ thu mua hộp mực in cũ HP 14A thì doanh nghiệp, nhà trường, xí nghiệp sẽ thu được số tiền lớn hơn. bởi lúc này những vỏ hộp mực được quy thành sản phẩm và tính theo mức giá riêng, hoàn toàn không phải là phân loại và tính theo chất lượng nhựa.   6baa669993fa416334245a0dc7958ae7

   Thu mua hộp mực in cũ HP 14A giúp doanh nghiệp có thêm thu nhập

   Quy trình dịch vụ thu mua hộp mực in cũ HP 14A tại Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

   Để thanh lý số hộp mực rác của mình, doanh nghiệp, nhà trường, xí nghiệp chỉ cần:

   Gọi đến dịch vụ Thu mua hộp mực in cũ HP 14A

   Cung cấp thông báo về: số lượng, xác định hộp mực dạng máy in nào, đã bơm mực bao lăm lần...

   Hẹn thời gian tới lượm lặt

   Chờ nhặt nhạnh

   Thanh toán ngay.   Số lượng thu mua không giới hạn. Dịch vụ thu mua hộp mực in cũ HP 14A sẽ đến tận nơi thu mua. Mua toàn diện tại thành thị Hồ Chí Minh và toàn quốc.

   Doanh nghiệp, xí nghiệp, dài muốn thanh lý hộp mực in đã hết mực.

   Liên lạc : 0918.71.33.79

   Website: Thanhlymucin.com

Chia sẻ trang này