Vì sao gạch bóng kiếng (gạch Porcelain) lại là lựa chọn hàng đầu trong ốp lát

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi NhocTrum, Thg 10 25, 2017.

By NhocTrum on Thg 10 25, 2017 lúc 2:06 PM
 1. Gạch ốp lát trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có chủng loại rất đa dạng, gạch bóng kiếng là một trong những dòng gạch được nhiều người lựa chọn, mang đến không gian lộng lẫy, sang trọng hơn.

  72a5163335a31ca4ab5e6d852a744e50
  Gạch bóng kiếng nhập khẩu Châu Âu cho công trình thêm sang trọng, hiện đại​

  Với chủng loại và mẫu mã đa dạng của gạch ốp lát như hiện nay thì gạch bóng kiếng vẫn luôn là lựa chọn tối ưu hàng đầu cho khách hàng để sở hữu một không gian bắt mắt và sang trọng. Trước đây, nhiều người dùng lựa chọn sử dụng gạch men lát nền nhà có kích thước 20x20, 20x40 thì xu hướng hiện nay, đông đảo người tiêu dùng đã chuyển sang chọn gạch bóng kiếng (gạch Porcelain) thay vì dùng gạch men để bảo vệ môi trường.

  Hiện nay, kích thước của gạch bóng kiếng (gạch Porcelain) rất đa dạng, từ những kích thước nhỏ như 30x30, 30x60, 60x60 cho đến các kích thước lớn như 60x120, 80x80,... Với mỗi không gian, người dùng có thể lựa chọn được mẫu gạch bóng kiếng để ốp lát sao cho phù hợp nhất, để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Các sản phẩm gạch bóng kiếng nhập khẩu từ Châu Âu, gạch Tây Ban Nha, gạch Italy... được đánh giá cao bởi khả năng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của gạch men trước đây, bao gồm những đặc tính như khả năng thấm nước gần như bằng 0, không bị bay màu theo thời gian, tính chống trơn trượt hiệu quả,... Bởi vậy, nhiều gia đình thường hướng đến lựa chọn dòng gạch bóng kiếng cho không gian nhà mình.

  Khi sản xuất nguyên liệu của gạch bóng kiếng đã được tuyển chọn kỹ càng, có độ tinh khiết cao nên sau khi nung cấu trúc gạch không có lỗ hổng bởi độ nén chắc, được sản xuất bởi ứng dụng công nghệ rung và nén bột đá kết hợp các chất phụ gia khác, bởi vậy, khả năng thấm hút nước của sản phẩm bằng 0 cũng như không có hiện tượng giãn nở. Do đó, dù sử dụng gạch bóng kiếng sau cả quãng thời gian dài cũng không bị biến dạng bề mặt giống như gạch men.

  72a5163335a31ca4ab5e6d852a744e50
  Mẫu mã và kích thước đa dạng có thể sử dụng gạch bóng kiếng cho mọi không gian​

  Gạch bóng kiếng có xuất xứ từ Châu Âu như gạch bóng kiếng Tây Ban Nha, gạch bóng kiếng Italy được thiết kế vân gạch đa dạng với các loại vân gạch được ưa chuộng phải kể đến như vân đá, vân gỗ, vân xi măng và vân kim loại.

  Giá gạch bóng kính cao hơn so với loại gạch bề mặt mờ do sản phẩm phải có công nghệ mài bóng cao hơn.

  Tham khảo theo: Gachtaybannha.com.vn
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi NhocTrum, Thg 10 25, 2017.

Chia sẻ trang này