Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Golden Fish Building

Thảo luận trong 'Bất động sản bán' bắt đầu bởi thanhthanh, Thg 1 23, 2019.

 1. Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Golden Fish Building tọa lạc mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Quận Bình Thạnh. Golden Fish Building có vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận như: Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận Thủ Đức. Golden Fish Building nằm ngay khu tập trung nhiều cao ốc văn phòng, khu ăn uống, ngân hàng và trung tâm thương mại,... thuận lợi cho quý khách hàng đặt trụ sở làm việc tại đây.

  Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Golden Fish Building với kết cấu 6 Tầng - 1 Trệt, được thiết kế hiện đại bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát,.... Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lí chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24. Golden Fish Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
  NẾU BẠN THẬT SỰ CHƯA HÀI LÒNG, HÃY XEM THÊM MỘT VÀI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY
  Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà văn phòng cho thuê Golden Fish Building:
  2ad9c623e1c58606441441ab13108d47
  Bên ngoài văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Golden Fish Building thiết kế hiện đại bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng.
  2ad9c623e1c58606441441ab13108d47
  Phía trước Golden Fish Building thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho quý khách hàng khi đặt trụ sở văn phòng tại đây.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này