Văn phòng cho thuê quận 1 Huynh Đệ Building tọa lạc mặt tiền đường Phó Đức Chính

Thảo luận trong 'Bất động sản bán' bắt đầu bởi thanhthanh, Thg 12 26, 2018.

 1. Văn phòng cho thuê quận 1 Huynh Đệ Building tọa lạc mặt tiền đường Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM. Phó Đức Chính là một trong những tuyến đường trọng yếu của Quận 1, nối liền Quận 1 và Quận 4 bằng cầu Calmette, nối quận 1 với quận 2 qua hầm Thủ Thiêm,.... Từ Huynh Đệ Building quý khách có thể lưu thông thuận lợi sang Quận 3, Quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận. Xung quanh Huynh Đệ Building là hàng loạt các trụ sở giao dịch ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, quán cafe phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực.

  Van phong cho thue quan 1 Huynh Đệ Building gồm 1 trệt - 6 tầng, có phong cách thiết kế và hệ thống trang thiết bị hiện đại: camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Đây là vị trí lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với mức giá thuê hợp lý mà lại đáp ứng được nhiều nhu cầu, tiện ích.
  NẾU BẠN THẬT SỰ CHƯA HÀI LÒNG, HÃY XEM THÊM MỘT VÀI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY
  Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà văn phòng cho thuê Huynh Đệ Building:
  4b742bf5f155efd2b5357a8b725b8be9
  Bên ngoài văn phòng cho thuê quận 1 Huynh Đệ Building có thiết kế hiện đại, sang trọng, thích hợp đặt văn phòng đại diện, giao dịch.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này