Uy tín doanh nghiệp thể hiện qua không gian phòng giám đốc

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi thuysportjsc, Thg 1 10, 2018.

 1. Nội thất phòng giám đốc là nơi làm việc của những người lãnh đạo, người đứng đầu công ty, doanh nghiệp. Do đó, phòng giám đốc là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng, có tính quyết định đến sự thành bại của một công ty, doanh nghiệp. Hơn thế nữa, thiết kế nội thất phòng giám đốc không những thể hiện đẳng cấp, uy quyền của người giám đốc mà còn là bộ mặt, uy tín và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó trong mắt đối tác và khách hàng.


  00aba79d958b711a0aa87c46f31dff59


  Các sản phẩm nội thất phòng giám đốc đẹp, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc, vì vậy để lựa chọn được những thiết bị nội thất phù hợp nhất, sử dụng hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số tiêu chí như diện tích văn phòng, phong cách thiết kế, chất lượng sản phẩm, phong thủy... bởi mỗi không gian khác nhau lại có những đặc điểm riêng biệt.

  Để sở hữu những thiết bị nội thất phòng giám đốc đẹp với giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ với công ty nội thất Miền Bắc của chúng tôi. Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những lời tư vấn thiết kế hữu ích nhất và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt nhanh nhất.  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website: noithatvanphongchaua.vn
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 925
   

Chia sẻ trang này