Ưu tiên chọn Gạch lát nền Taicera hoàn thiện công trình

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi phongvii, Thg 12 3, 2016.

By phongvii on Thg 12 3, 2016 lúc 3:43 PM
 1. Gạch lát nền Taicera gồm nhiều sản phẩm với màu sắc, mẫu mã gạch đa dạng đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

  Sở dĩ, khách hàng thường hướng tới lựa chọn mẫu gạch này là vì dòng Gạch lát nền Taicera là một dòng gạch luôn cung cấp ra thị trường những mẫu gạch mới nhiều chủng loại về chủng loại kiểu dáng và kích thước cùng với đó là chất lượng luôn được bảo đảm. Hãy cùng ngắm nhìn một số bộ sưu tập Gạch lát nền Taicera đưa ra thị trường được nhiều người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng nhé.

  wvvOTMc_tUVWmF0SiP7BRCSJMcphOd3e

  Gạch lát nền Taicera chất liệu Granite
  Dòng gạch lát Taicera này có đặc tính tự nhiên của nguyên liệu granite tạo nên nhiều lợi thế lớn cho người sử dụng khi thay thế dòng gạch này làm gạch lát nền thay vì sử dụng sàn gỗ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Trong khi còn mang lại sự rét mướt và tinh khôi từ màu dung nhan của thiên nhiên.

  Gạch lát nền Taicera đẹp hiện đại
  Độ hút nước thấp – dưới 0,5% ( gạch xương sứ , nhóm BIa) , từ 0,5% -3% (gạch bán sứ, nhóm BIb) , 3% -10% (gạch ceramic, nhóm BIIa và BIIb) giúp gạch Taicera biến thành vật liệu lý tưởng để lắp đặt ngay tại những khu vực có độ ẩm cao như khu vực nhà tắm, bếp và khu vực ngoài trời như hiên nhà, ban công. Cũng nhờ lợi thế này trong kiến trúc nội và ngoại thất, các dòng gạch này có thể phát triển một không gian đồng bộ, trải rộng và nối liền, tránh chia cắt không gian bởi vì phải sử dụng các loại nguyên liệu lát sàn không giống nhau .

  Gạch men Taicera độ bền cao
  Được sản xuất và đưa ra thị trường với nhiều chức năng vượt trôi như kỹ năng chống lại sự bào mòn cao khi có sự cọ sát, va đập trên bề mặt. Ngoài ra mẫu gạch ốp lát Keraben này còn cho người sử dụng thấy được sự vượt trội như chịu nhiệt (không cháy) , cường độ uốn cao, không phai màu dưới tương tác của điều kiện ngoại cảnh như ánh nắng mặt trời, độ ẩm không khí… giúp cho mặt sàn lát gạch có tuổi thọ và độ bền cao hơn lát gỗ tự nhiên gấp nhiều lần. Thêm vào đó dùng gạch giảm chi phí xây dựng, quá trình vệ sinh và bảo trì cũng rất dễ dàng thực hiện.

  wvvOTMc_tUVWmF0SiP7BRCSJMcphOd3e

  Gạch lát nền dùng làm gạch ốp tường Taicera
  Không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu và đưa ra thị trường mẫu gạch lát nền Taicera nhưng mà hãng Taicera còn đưa ra thị trường nhiều bộ sưu tập gạch lát nền sử dụng làm gạch ốp lát Taicera với nhiều kích thước như gạch Taicera 300x600, gạch Taicera 600x600... và gam màu thế hệ tạo nên sự nhiều chủng loại.

  Gạch lát nền Taicera không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng vì vậy ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi phongvii, Thg 12 3, 2016.

Chia sẻ trang này