Tử vi 2018 – Diễn biến tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi quynhanh741, Thg 3 23, 2018.

 1. Cô gái Kỷ Mùi xinh đẹp và hết sức dịu dàng, vậy trong năm 2018 này chuyện tình cảm của nàng sẽ có những thay đổi bất ngờ nào? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

  tu vi 2018 – Diễn biến tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi:

  Tháng 1, 2: Trong những tháng đầu năm này, bạn nhận được khá nhiều điều tốt đẹp đến từ đối phương, tình yêu từ đó phát triển rất mạnh mẽ. Tuy vậy nhưng nhiều lúc những rắc rối vẫn xảy ra, ảnh hưởng không nhiều nhưng lại khiến bạn khá bực bội và khó chịu. Kỷ Mùi cần phải chú ý nhiều hơn nữa đến cảm xúc cũng như tâm trạng của đối phương để không khiến cả hai khó chịu. Bên cạnh đó, nếu có thời gian bạn nên cùng người mình yêu đến những nơi vui chơi, giải trí vừa giải tỏa áp lực vừa gắn kết tình cảm nhiều hơn nữa.

  Tháng 3, 4, 5: Ba tháng tiếp theo đây Kỷ Mùi gặp phải khá nhiều chuyện buồn phiền, bạn tính cách nhạy cảm nên sẽ có những suy nghĩ tiêu cực, bởi vậy việc quan trọng đầu tiên mà cô nàng Kỷ Mùi cần phải quan tâm chính là nhanh chóng điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân. Bạn nên thẳng thắn với đối phương những gì mà bản thân cảm thấy chưa ổn, bên cạnh đó tăng cường tình cảm với chàng hơn.

  3ff8cbdbd90d7b0885567e4e470f2679

  tử vi 2018 kỷ mùi nữ

  Tháng 6, 7: Nhiều lúc hai bạn xảy ra những cuộc tranh luận về cách sống khác biệt, chính điều đó có thể làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới mối quan hệ tình cảm này nếu như Kỷ Mùi không biết cách ứng phó. Bản thân bạn nên xem lại chính mình, đừng quá nghiêm khắc với đối phương, nên bao dung hơn với tính cách của chàng. Nhiều khi hai bạn cũng nên ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau về quan điểm trong cuộc sống.

  Tháng 8, 9: Có thể nói đây là thời điểm rất đẹp với tình yêu của tuổi Kỷ Mùi, hai bạn không chỉ có được một cuộc sống êm đẹp mà còn tạo dựng được nhiều kỷ niệm với nhau. Điều này khiến bản thân Kỷ Mùi cảm thấy rất vui vẻ và háo hức. Không những vậy bạn còn cảm nhận được rất nhiều tình cảm đến từ đối phương, thời gian này nên cùng nhau làm nhiều chuyện có ý nghĩa hơn để cuộc sống thêm phần thú vị.

  Tháng 10: Nếu cảm thấy tình cảm của hai người đã đủ gắn bó và muốn tiến tới hôn nhân thì đây là tháng rất thích hợp để tổ chức hôn lễ. Bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc và đầm ấm bên cạnh đối phương, nhiều điều thú vị đến với Kỷ Mùi. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều điều đổi khác nhưng tất cả đều rất tốt đẹp và thuận lợi.

  Tháng 11 và 12: Thời điểm cuối năm có nhiều chuyện cần phải lo lắng nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê việc quan tâm tới người kia nhé. Kỷ Mùi cần phải tâm lý hơn trong nhiều trường hợp, tránh để mọi người cảm thấy bối rối cũng như xử lý thật tốt chuyện khúc mắc trong gia đình.

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm tu vi 2018 tuoi ky mui để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!
   

Chia sẻ trang này