Tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, hiện đại và thu hút thực khách

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi noithatvugia.net, Thg 1 2, 2019.

By noithatvugia.net on Thg 1 2, 2019 lúc 10:27 AM
 1. Dưới đây là tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ấn tượng, hiện đại sang trọng góp phần thu hút thực khách tăng doanh thu. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cách phối màu, lựa chọn phụ kiện trang trí hay sử dụng chất liệu làm sao để tạo sự khác biệt cho nhà hàng của bạn với đối thủ. Để nhận ưu đãi lớn trong tháng 1 hãy đến Miền Bắc.

  Tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp uy tín và thu hút

  Để tạo không gian thu hút cho nhà hàng bạn cần biết những tiêu chí ở bên dưới. Một nhà hàng ấn tượng, độc đáo hơn nhiều nếu như biết cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh. Bên dưới là chi tiết những lưu ý mà chủ nhà hàng cần nắm rõ nhất.

  1. Tạo cho nhà hàng Hàn Quốc không gian sang trọng ấn tượng

  Nhà hàng Hàn không quá tập trung vào thiết kế, nhưng bạn cần đem lại cảm giác thoải mái cho thực khách. Cần bố trí nội thất thông minh, khoa học để tạo ra lối đi rộng rãi thoải mái nhất. Sơn tường có tông màu nâu trầm ấm giống với màu của nội thất tạo ra không gian hài hòa, đồng nhất ấn tượng cho thực khách.

  fb021ac9059e42c9d431a58ec21efd2e

  Không cần quá trú trọng đến khâu trang trí nhưng nhà hàng vẫn cần phải đem lại sự tinh tế, ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng những cánh cửa cắt khắc CNC để trang trí thêm cho nhà hàng. Bố trí sắp xếp nội thất thông minh, trang trí thêm chậu cây cảnh khiến cho không gian gần gũi hơn với thiên nhiên.

  2. Ánh sáng là điều không thể thiếu trong nhà hàng Hàn

  Ánh sáng mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và thông thoáng cho bất kỳ không gian nào. Chính vì thế, bạn cần thiết kế theo phong cách mở, sư dụng hệ thống đèn thông minh nhưng không được quá chói sáng nhằm mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái cho thực khách. Ánh sáng mắt trời khiến cho không gian thêm thông thoáng.

  fb021ac9059e42c9d431a58ec21efd2e

  Trên đây là tư vấn thiết kế nhà hàng hàn quốc được chia sẻ từ chuyên gia. Không gian nhà hàng thông thoáng, dễ chịu và thoải mái hơn nhiều bởi cách bố trí sắp xếp kết hợp phụ kiện trang trí thông minh. Chúng tôi mong muôn qua bài viết bạn sẽ cho nhà hàng thu hút thực khách. Để nhận ưu đãi lớn trong tháng 1 hãy đến Miền Bắc.

  >>Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc sang trọng ấn tượng thu hút

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0988 888 925
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (024)3 7918 730 - Ext: 101,103
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi noithatvugia.net, Thg 1 2, 2019.

Chia sẻ trang này