Trong phòng làm việc nên bài trí loại hoa nào giúp phát đạt?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 19, 2016.

 1. Nếu bạn muốn có tài vận tốt thì việc đặt những biểu tượng phong thủy phù hợp ở góc tài lộc (góc nằm bên tay trái tính từ cửa trước vào) dù ở gia đình hay văn phòng cũng cực kỳ quan trọng.

  Để có được thành công thì bên cạnh việc nỗ lực cố gắng cũng cần dựa vào chút vận khí. Nếu chẳng may gặp chuyện không hay nhưng được sự trợ giúp của quý nhân giống như nhận được quà rơi từ trên trời.

  Lợi ích của phong thủy khai vận là gì?

  + Tận dụng những khu vực có thiên khí - địa khí vượng, tức phong thủy tốt.

  + Hoá giải và tránh những khu vực có thiên khí - địa khí suy, tức phong thủy xấu.

  + Kết hợp Thiên khí - Địa khí – Nhân khí có lợi.

  Hoa hướng dương khi bày trong phòng làm việc sẽ giúp khai vận


  ptqldUC5w5f_pPQ3D999Ct0D2b5San4c

  Hoa hướng dương giúp khai vận hiệu quả

  Hoa hướng dương là loại thảo mộc có chiều cao khoảng 1 - 3m, tuổi thọ khoảng 1 năm. Loài cây này có lá rất to, cánh hoa vàng óng, được coi là biểu tượng cho sứ giả của mặt trời, tỏa ra sự ấm áp và sức sống mãnh liệt. Bên cạnh đó, hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự thân thiết, cởi mở, ôn hòa, sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý, các mối quan hệ xã hội theo đó tự nhiên tốt lên, rất tốt cho sự nghiệp phát triển.

  Hoa mào gà giúp bạn trở nên nổi bật khi bày trong phòng làm việc


  ptqldUC5w5f_pPQ3D999Ct0D2b5San4c

  Nên bày hoa màu gà trong phòng làm việc

  Hoa mào gà là loại hoa tượng trưng cho việc Đội mũ đăng khoa. Bên cạnh đó, loài hoa này còn biểu trưng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, là loài hoa rất nổi bật. Do đó, nếu bạn muốn trở nên nổi bật và xuất chúng hơn hẳn mọi người, bạn hãy bài trí trong phòng làm việc loại hoa mào gà để nó làm vị thần bảo hộ cho con đường sự nghiệp của bạn tốt nhất.

  Hoa đồng tiền

  ptqldUC5w5f_pPQ3D999Ct0D2b5San4c

  Hoa đồng tiền đem đến nhiều điềm may và sự thịnh vượng

  Hoa đồng tiền mang đến nhiều sự lựa chọn bởi có màu sắc rất rực rỡ. Nhiều người tin rằng chính cái tên trùng hợp ngẫu nhiên và sắc màu tươi tắn của loài hoa này là một điềm may mắn, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ và các thành viên, đặc biệt là khi dùng để trang hoàng nhà cửa trong những ngày Tết.

  Hoa phong lan

  ptqldUC5w5f_pPQ3D999Ct0D2b5San4c

  Trong phòng làm việc nên bài trí hoa phong lan sẽ rất tốt

  Từ xưa, hoa lan đã được dùng để vinh danh cho những thành tựu to lớn của các vị anh hùng. Về sau, phong lan đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế. Do đó, trưng phong lan trong những ngày Tết sẽ đem lại sự khang thịnh và giàu sang cho gia chủ trong năm mới.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này