tranh phù điêu xi măng nghệ thuật đẳng cấp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi doanmai2509, Thg 10 26, 2020.

 1. Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu . tranh phù điêu xi măng Đời sống con người ngày càng nâng cao, việc trang trí nghệ thuật trong những ngôi nhà, không gian nhà ở hiên nay đang được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng những bức tranh nghệ thuật ấy được gọi là "Phù Điêu".
  5c5fd69d353ca9ad9f71b6a082e1c9b4
  Phù Điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật độc đáo bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với phần chiều dài, chiều rộng là thực còn phẩn nổi được các nghệ nhân tính ước lệ về khối.

  Bảng tranh phù điêu Sen Hạc bằng xi măng trên được hoàn thiện tại công trình, hình ảnh đã được lưu lại làm ví dụ minh họa cho một sản phẩm tương tự. Để đặt một hợp đồng thi công tùy chỉnh, hãy liên hệ với Hero art để cung cấp thông tin chi tiết và bản thiết kế và một kích thước tùy chỉnh. Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu
  5c5fd69d353ca9ad9f71b6a082e1c9b4
  Tranh phù điêu Sen Hạc bằng Xi măng
  Phù điêu sen hạc là một loại hình phù điêu hiện nay rất được người Việt Nam ưa chuộng, bên cạnh các kiểu dạng khác nữa như: phù điêu sen hạc, phù điêu hoa lá, phù điêu phong cảnh hay phù điêu tứ quý. Mỗi hình thức phù điêu khác nhau sẽ mang trong lòng bản thân nó những giá trị thẩm mỹ và điểm ưu việt rất riêng.
  5c5fd69d353ca9ad9f71b6a082e1c9b4
  Hoa sen và Chim Hạc, biểu tượng của phong thủy Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu
  Hoa sen là một loài hoa sinh ra từ vũng bùn lầy nhơ nhớp nhưng vẫn không thể khỏa lấp đi nét trong trẻo, thanh yên và thẩm mỹ đỉnh cao của nó. Hoa sen là niềm cảm hứng lớn lao cho các loại hình nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, trở thành biểu tượng thiêng liêng cho những vẻ đẹp thuần khiết. Và ngày nay, hoa sen đã trở thành một trong những vật thể chủ đạo trong trang trí phù điêu.
  5c5fd69d353ca9ad9f71b6a082e1c9b4


  Tính cố hữu của phù điêu là triển khai bố cục trên mặt phẳng, nó có khả năng kiến tạo xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian (không gian ảo).

  Phù điêu cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh.Phù điêu không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày. Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu

  Dựa trên mối quan hệ giữa hình khối và mặt phẳng nền người ta tranh phù điêu xi măng phân biệt ra phù điêu khoét lõm (khối âm) và phù điêu nổi lên ( khối dương).
   

Chia sẻ trang này