Tìm hiểu ống mạ kẽm nhúng nóng

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Thg 10 16, 2019.

 1. Thép ống mạ kẽm nhúng nóng là nguyên vật liệu được sử dụng nhiều trong nhiều ngành công nghiệp cũng như đời sống hiện nay. Lý do mà mặt hàng này được dùng nhiều và phổ quát tới vậy bởi mặt hàng có những ưu điểm cũng như tuyệt vời mà các sản phẩm khác không thể nào cải tiến được. Trên thị trường sắt thép Việt Nam hiện nay với quá nhiều nhà máy chế tạo ra hạng mục sản phẩm này, và mỗi nhà máy sẽ có các chọn lọc về nguyên liệu đầu vào không giống nhau bởi vì thế giá thành ống thép mạ kẽm nhúng nóng cũng bởi vì thế mà không giống nhau. Vậy thép ống mạ kẽm nhúng nóng là như nào, những ưu điểm của mặt hàng ra sao? quý khách hàng hãy theo dõi các thông tin mà Công ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi chia sẻ ngay bài viết này.

  Thép ống mạ kẽm nhúng nóng

  7b1795a3d171c86e30ccdc97b842c326

  Ống thép mạ kẽm nhúng nóng được tạo ra từ ống thép đen sau đó được nhúng vào bể mạ kẽm lỏng, lớp mạ kẽm phủ lên mặt trong và mặt ngoài của ống nhờ cách thức mạ nhúng nóng nên người ta gọi là ống thép mạ kẽm nhúng nóng.
  Nguyên liệu ống có thể là ống đúc hoặc ống hàn, tùy thuộc vào nhu cầu dùng của quý khách hàng cũng như yêu cầu của hạng mục. Hiện nay những mặt hàng ống mạ kẽm nhúng nóng có sẵn được sản xuất bởi các nhà máy thép Hòa Phát, thép Việt Đức, ống thép Vinapipe, thép 190....Về giá thì dựa vào các nhà máy mà sẽ có mức bán ra khác nhau, những yếu tố tác động tới giá sản phẩm là do nguyên liệu tôn cuộn để cán lên thành phẩm, do dây chuyền sản xuất, lớp mạ kẽm phủ lên bề mặt ống......

  Kỹ thuật mạ kẽm nhúng nóng

  Mạ kẽm nhúng nóng là kỹ thuật phủ lớp kẽm lên bề mặt của ống nhằm bảo về sự ăn mòn của môi trường tới lớp kim loại phía bên trong. Nguyên liệu kẽm được làm nóng ở nhiệt độ cao, lúc này kẽm sẽ được hóa lỏng, ống thép sẽ được nhúng vào bể mạ để tạo ra thành phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Tùy vào độ dày cũng như chức năng lớp mạ mà sẽ có thời gian nhúng không giống nhau.
  Để đảm bảo lớp mạ bám vào bề mặt trong và ngoài của ống thì trước khi nhúng thép ống vào bể mạ ống sẽ trải qua quá trình vệ sinh giúp cho lớp mạ bám chắc vào bề mặt ống giúp tăng tuổi thọ của ống thép. Mạ kẽm nhúng nóng được phản hồi là giải pháp hiện đại và tuyệt vời giúp giữ an toàn nguyên liệu một cách tốt và bền bỉ nhất trong quá trình dùng.

  Những áp dụng của ống mạ kẽm nhúng nóng

  Với nguy cơ chống ăn mòn cũng như tuổi thọ cao nhất nên ống được dùng nhiều trong những ngành không giống nhau, đặc biệt trong ngành công nghiệp xây dựng, nông nghiệp, tưới tiêu cũng như đóng tàu.
  Một số áp dụng của mặt hàng:
  - ống thép xây dựng và vật liệu xây dựng
  - Làm giàn giáo
  - Hàng rào mạ kẽm
  - Sử dung làm đường ống phòng cháy chữa cháy
  - Sử dụng để dẫn chất lỏng: dầu khí, nước thải, nước sạch, nước tưới tiêu trong nông nghiệp...
  - Một số ứng dụng trong ngành chế tạo ô tô, xe máy
  - Áp dụng để làm lan can cầu thang
  - Dùng trong ngành công nghiệp gia dụng

  Mua ống thép mạ kẽm nhúng nóng giá cạnh tranh ở đâu?

  Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên bán các mặt hàng thép ống mạ kẽm nhúng nóng của ống thép Hòa Phát, thép Việt Đức, ống thép 190, thép Vinapipe...với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Thêm vào đó chúng tôi còn nhận nhúng những mặt hàng ống thép ống đen, ống thép ống đúc mang đi mạ nhúng theo chức năng của Khách hàng. Để liên hệ đặt mua thép ống nhanh nhất quý khách hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi: 0983436161 - Mr.Hoàn hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này