Tìm độ cứng trục gậy phù hợp với lối chơi golf của bạn

Thảo luận trong 'Giao lưu Chia sẻ' bắt đầu bởi kiristbn, Thg 10 30, 2018.

 1. Tìm trục có độ cứng hoàn hảo cho cú đánh golf của bạn từng là một trường hợp thử và sai. Ngày nay, với màn hình khởi động trên máy vi tính có sẵn ở hầu hết các khu vực của đất nước, nó đã thực sự trở thành một khoa học mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng. Độ cứng trục và tốc độ bóng có liên quan chặt chẽ trong nhiều cách khác nhau. Việc hiểu các mối tương quan này có thể giúp bạn biết tốc độ bóng cú đánh hưởng đến độ cong của trục như thế nào và ngược lại, tìm hiểu thêm: Tee trong golf là gì?.

  6e561dac8bd5a5005e2e291cdc256a70

  Tốc độ Đầu gậy và tốc độ bóng

  Bạn có thể được sử dụng để suy nghĩ chỉ về tốc độ đầu gậy. Nếu bạn biết tốc độ gậy của bạn, nó có thể giúp bạn chọn đúng thiết bị. Các nhà sản xuất thường sử dụng tốc độ đầu gậy để phân loại sản phẩm của họ. Các công nghệ khác nhau được sử dụng để chế tạo thiết bị chơi gôn có thể cú đánh hưởng đến tốc độ của gậy gậy. Kết quả kiểm tra Hiệp hội Golf Hoa Kỳ cho thấy các quy định của nó đang giữ tốc độ bóng đến khoảng 1,5 lần tốc độ của gậy, tính đến thời điểm xuất bản. Số hữu ích nhất để biết là tốc độ bóng của bạn khi bạn nhấn một người lái xe.


  Độ cứng trục

  Có năm trục uốn cong phổ biến. Từ ít nhất đến linh hoạt nhất, chúng cứng hơn (X), cứng (S), thường xuyên (R), cao cấp (A) và phụ nữ (L). Kỳ lạ thay, đây không phải là phép đo cứng và nhanh; độ cứng thực tế của trục golf có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Một số nhà sản xuất cố gắng giải quyết sự không thống nhất này bằng cách sử dụng một hệ thống đánh số dựa trên tần số trục. Các con số nằm trong khoảng từ 7,0 (X) đến 3,0 (L), với 5,0 là một flex thông thường. Hầu hết các biểu đồ được sử dụng để xác định flex trục tốt nhất cho một tay golf cụ thể sử dụng tốc độ đầu gậy, chứ không phải tốc độ bóng. Sử dụng mối quan hệ 1.5 để tìm tốc độ bóng gần đúng được tạo ra bởi mỗi độ cứng trục khác nhau
  6e561dac8bd5a5005e2e291cdc256a70

  Liên hệ vững chắc

  Nếu bạn không đánh bóng chắc chắn, mối quan hệ giữa tốc độ bóng của bạn và Độ cứng trục có thể bị lệch. Khi những người thử nghiệm USGA đo tốc độ bóng, họ sử dụng một máy đánh bóng bằng cơ khí, thường được gọi là "Iron Byron", để tạo ra những cú đánh nhất quán cần thiết để thực hiện sự so sánh giữa các gậy và quả bóng. Nếu bạn không đánh bóng một cách bình thường, bạn có thể giới thiệu thêm spin phụ và backspin vào phương trình làm giảm tốc độ bóng của bạn, ngay cả khi bạn xoay một trục rất cứng ở tốc độ gậy cao.


  Kỹ thuật Swing của bạn

  Chuyển động xoay của bạn cũng có thể cú đánh hưởng đến độ cong bạn nên sử dụng. Vì tốc độ bóng tỷ lệ thuận với tốc độ của đầu gậy, các biểu đồ công nghiệp chỉ rõ rằng một trục cứng hơn tạo ra tốc độ bóng cao hơn. Tham chiếu Golfsmith bên dưới chứa một mẫu biểu đồ như vậy. Tuy nhiên, phân tích máy tính sử dụng ccú đánh của tay golf huyền thoại Bobby Jones cho thấy mối quan hệ này giữa tốc độ bóng và Độ cứng trục có thể không hoàn toàn rõ ràng như đôi khi nó xuất hiện. Bóng golf giá rẻ, Tốc độ đầu gậy của Jones được đo ở tốc độ 113 mph - tốc độ bóng khoảng 166 dặm / giờ - mặc dù anh ta đang sử dụng các trục hickory cực kỳ linh hoạt trong thời gian của mình. Swing của ông được xây dựng xung quanh những trục linh hoạt. Cách bạn xoay có lẽ là mối liên hệ quan trọng nhất giữa tốc độ bóng của bạn và trục của bạn.
   

 2. Similar Threads: Tìm độ
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Giao lưu Chia sẻ Bánh Canh Hẹ Quận 10 Hương Vị Đúng Chất Phú Yên Không khó để tìm một món ăn địa phương nổi tiếng ở Thg 10 18, 2018
  Giao lưu Chia sẻ Cần tìm mẫu thiết kế nhà đẹp Thg 8 27, 2018
  Giao lưu Chia sẻ Cách truy cập W88.Com trên điện thoại di động Thg 3 5, 2019
  Giao lưu Chia sẻ W88 Lừa Đảo – Tin Đồn Sai sự thật Và Vô Căn Cứ Thg 2 28, 2019
  Giao lưu Chia sẻ NGâm chân khi mùa đông - Cần lưu ý điều gì? Thg 1 22, 2019

Chia sẻ trang này