Tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh tại Hà Tây

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi lưu văn hải, Thg 2 14, 2019.

 1. Thiết bị vệ sinh Mangol tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng – uy tín – chất lượng Nhật Bản tại khu vực Hà Tây.

  Thiết bị vệ sinh Mangol
  Năm 2010 đánh dấu bước ngoặt ra đời của công ty thiết bị vệ sinh Mangol, trải qua 1 hành trình dài xây dựng và phát triển công ty đã có chỗ đứng vững chắc trong nghành thiết bị vệ sinh.

  Tính đến năm 2018 công ty đã có hơn 400 đại lý và 10 nhà phân phối chủ yếu tại khu vực phía Bắc như Hà Tây, Hưng Yên, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Lạng Sơn, Hà Tây, Hà Nọi, Yên Bái…. và các nhà phân phối tại khu vực miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Thái Nguyên… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hàng hóa ổn định chất lượng tốt chúng tôi tin chắc rằng đến năm 2020 số lượng đại lý sẽ tăng lên 450 và nhà phân phối sẽ lên 12 nhà phân phối.

  Các sản phẩm Mangol cung cấp nhưng bồn cầu Mangol, tiểu nam Mangol, sen vòi Mangol, chậu rửa bát Mangol, gương và phụ kiện gương Mangol.

  f9e979102006f676411f32a5cc9d0dbf
  Trong kinh doanh tất cả nên dựa trên sản phẩn, trên chất lượng sản phẩm hiểu được điều này Mangol luôn cố gắng để truyền tải chất lượng sản phẩm đến quý khách hàng 1 cách chi tiết nhất qua hình ảnh sản phẩm, qua video thực tế đối với quý đại lý ở xa còn nếu tại các khu vực lân cận địa bàn Hà Nội thì có thể qua trực tiếp Văn phòng giao dịch của Mangol để xem sản phẩm.Video review 1 số sản phẩm Mangol

  Thiết bị vệ sinh Mangol tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh tại Hà Tây
  Hà Tây là tỉnh nằm ở khu vực trung tâm của vùng Ðồng bằng Bắc Bộ. Phía Bắc giáp sông Hồng, ngăn cách với tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Nam giáp tỉnh Hà Nam. Phía Tây giáp các tỉnh Phú Thọ và Hoà Bình. Phía Đông giáp tỉnh Hưng Yên.

  Trong nhiều năm qua kinh tế Hà Tây tương đối phát triển, đặc biệt từ khi Hà Tây được chính thức xác nhập vào thành phố Hà Nội càng thúc đẩy kinh tế xây dựng phát triển nhiều khu đô thị mới được mọc lên. Nhận thấy sự phát triển và tiềm năng thị trường thiết bị vệ sinh nơi đây Mangol tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh tại Thành phố Hà Đông, thành phố Sơn Tây và 12 huyện: Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Thạch Thất, Hoài Đức, Quốc Oai, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Mỹ Đức, Ứng Hoà, Phú Xuyên.

  8 lợi thế dành cho bạn khi làm đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng.
  1. Hỗ trợ độc quyền bán hàng tại một khu vực bạn đã đăng ký.

  Sản phẩm chất lượng tốt và không phân phối đại trà, quý đại lý sẽ được tư vấn để đăng ký khoanh vùng diện tích bán hàng của mình để đảm bảo lượng khách hàng ổn định và doanh thu tốt.

  2. Được chiết khấu cao khi tập trung bán hàng thiết bị Mangol.

  Chúng tôi cam kết chiết khấu cho tất cả các khách hàng là như nhau và giá chiết khấu là tốt nhất và sát giá nhất tạo điều kiện bán hàng cho đại lý và nhà phân phối.

  3. Hỗ trợ giá kệ trưng bày miễn phí hoặc tiền mặt.

  Khách hàng có thể lựa chọn hỗ trợ trưng bày giá kệ hoặc chiết khấu tiền mặt nhưng chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn phương án 1 vì đây là cách trang trí lại cửa hàng giúp thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

  4. Hỗ trợ banner, bảng biểu và catalogue, vận chuyển miễn phí.

  5. Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp trình độ cao đẳng trở lên.

  Tất cả các thành viên tại Mangol đều tốt nghiệp trình độ đại học trở lên đảm bảo chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm.

  6. Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ.

  7. Tư vấn cách trang cửa hàng đẹp mắt, hấp dẫn người mua.

  Trang trí cửa hàng là 1 trong những điều kiện vô cùng quan trọng quyết định đến 70% khách hàng có đi và cửa hàng và mua hàng hay không? Hiểu biết được điều này chúng tôi đã tổ chức 1 đội ngũ riêng để giúp đỡ và hỗ trợ đại lý tốt nhất sắp xếp và trang trí cửa hàng.

  8. Hàng hóa luôn được sản xuất và đóng gói sẵn sàng trong kho để chuyển cho khách hàng.

  Quý khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, giá cả, lợi ích, điều kiện có thể chatbox trực tiếp với website chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức. Ngoài ra có thể liên hệ đường dây nóng: 0967.333.141
   

Chia sẻ trang này