Thiết kế phòng giám đốc phối hợp với ghế sofa tiếp khách thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi noithattonghop3, Thg 4 14, 2018.

 1. Thiết kế phòng giám đốc phối kết hợp với ghế sofa tiếp khách sang trọng


  Thiết kế phòng giám đốc hiện nay là 1 trong những căn phòng cần thiết nhất của một doanh nghiệp. một căn phòng đẳng cấp, biểu hiện trí thức và tạo ra sự độc đáo, sự tin cậy … là 1 nhiều tiêu chí để nhận định chất lượng cũng tương tự quy mô của doanh nghiệp đó.
  Là căn phòng của người lãnh đạo tối đa C.ty, chắc chắn rằng phải là nơi rất cần được đầu tư và chăm chút hơn cả. Tùy vào diện tích S tương tự như sở thích ở trong phòng chỉ huy, thêm nhân tố tử vi mà các kiến trúc sư cần nắm rõ để tạo ra không gian làm việc vừa thoải mái và dễ chịu, thân thiện với người tiêu dùng vừa sang trọng và quý phái, xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.
  Thiết kế phòng giám đốc ngày này họ thường bắt gặp, không chỉ có tập trung vào cái bàn ghế dành riêng cho giám đốc, khối hệ thống tủ kệ, giá tài liệu quy mô lớn, các góc nhỏ bài trí cây trồng theo phong thủy, những bức ảnh thẩm mỹ, có chiều sâu …. chúng ta còn có thể thấy những bộ sofa lớn, sang trọng nằm ngay giữa phòng.
  các bộ sofa này không những giúp phòng thêm tinh tế và sắc sảo, mà còn là khoảng không gian tiếp khách, thảo luận công việc thuận lợi, dễ chịu và thoải mái, kết quả hơn.


  Với bộ sofa white color nổi trội trên nền của gỗ, căn văn phòng làm việc của giám đốc Trong khi sáng và nổi bật hơn. khối hệ thống cửa kính rộng đón nhiều ánh sáng bỗng nhiên. chiếc bàn ghế gỗ quý phái, hệ thống tủ tài liệu bên góc trái và những cụ thể nhỏ như: chậu cây cỏ, bức ảnh treo tường, lọ hoa trên bàn đều là các góc trang trí ấn tượng.

  Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách hiện đại, tối giản các chi tiết với màu sắc trung tính độc đáo. Cùng màu với bộ bàn ghế giành cho giám đốc là bộ sofa cũng được bài trí khá đơn giản nhưng không hề đơn điệu.
  Một thiết kế phòng giám đốc độc đáo cho khoảng không gian rộng lớn. Bộ sofa Hình như được bóc biệt hẳn khỏi khu làm việc của giám đốc. Màu sắc trung tính của căn phòng tạo ra sự quý phái và thân thiết hơn.

  Khác với các mẫu thiết kế phòng giám đốc ở trên, với bộ sofa đơn giản hình chữ I áp sát vào tường, tiết kiệm ngân sách tối đa không gian văn phòng vừa tạo nên không gian nghỉ ngơi tiện lợi, vừa là nơi tiếp khách độc đáo. các chiếc gối red color nổi trội và tông sure tông với thảm trải phòng.
  Phòng giám đốc là 1 căn phòng khó thiết kế nhất so với doanh nghiệp. không những cần tỉ mỉ tới từng chi tiết mà còn cần am hiểu các thuật ngữ tử vi phong thủy, những không nên làm và những điều chỗ đứng cần tránh. Để thiết kế phòng giám đốc trở nên hoàn chỉnh hơn, hiện tại có nhiều sự sáng chế, Trong số đó việc sử dụng bộ bàn ghế sofa chắc chắn là là một ý nghĩ hay.


  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-phong-giam-doc-ket-hop-voi-ghe-sofa-tiep-khach-sang-trong/
   

Chia sẻ trang này