Thiết kế kiến trúc cảnh quan công trình nhà trẻ thân thiện Farming Kindergarten

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc cảnh quan' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 11 18, 2016.

By Gấu trúc ban đa on Thg 11 18, 2016 lúc 4:49 PM
 1. Farming Kindergarten là tên gọi của một trường tiểu học nằm tại tỉnh Đồng Nai được Công ty Pou Chen Vietnam chủ đầu tư xây dựng phục vụ cho cuộc sống của con em công nhân đang sống và làm việc tại khu công nghiệp nơi đây

  Kiến trúc cảnh quan công trình nhà trẻ thân thiện Farming Kindergarten

  Công trình được thiết kế trên ý tưởng tạo ra một thành phố lớn cho trẻ có có thể thỏa sức chơi và học tập để đáp lại sự thiếu hụt không gian xanh, môi trường, sân chơi cho trẻ em vì thế mà trẻ ít vận động, cũng như không có thời gian để vui chơi của nơi đây.
  yJchWCzCU-vzUpcYWc_DC5icnb37ZjJe
  Phối cảnh tổng thể kiến trúc cảnh quan
  Với ý tưởng thiết kế một công trình xanh, bền vững, nhà trẻ Farming Kindergarten đã giải quyết được những vấn đề trên, đồng thời giáo dục trẻ em về tầm quan trọng của nông nghiệp cũng như tăng diện tích vui chơi cho trẻ. “Những sân trong này tạo sân chơi an toàn và thoải mái cho trẻ vui chơi, đồng thời mái nhà cũng kết nối với sân trong ở cả điểm đầu và điểm cuối, cho phép trẻ có thể trải nghiệm môi trường rất đặc biệt và thân thiện khi vui chơi tại đây.”
  yJchWCzCU-vzUpcYWc_DC5icnb37ZjJe
  Một góc không gian phối cảnh về chiều
  Công trình kiến trúc cảnh quan này được xây dựng và hoàn thiện dành cho con em công nhân học tập và sinh hoạt với mức chi phí thấp bởi một phần nguồn thực phẩm rau sạch được trồng trực tiếp trong một khoảng đất của trường tạo ra không gian xanh và nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn các bé, cũng như trồng hoa tạo cảnh quan cây xanh giúp tạo môi trường thoáng mát, sạch đẹp, thoải mái mà trẻ không cần dùng điều hòa.
  yJchWCzCU-vzUpcYWc_DC5icnb37ZjJe
  Không gian chơi và học tập của trẻ được thoải mãi
  Phần kiến trúc cảnh quan của không gian công trình này được bố trí các lớp học theo dọc mái hình xuyến và dành cho 500 học sinh. Các lan bê tông sẽ tạo bóng râm và làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt cho các lớp học.
  yJchWCzCU-vzUpcYWc_DC5icnb37ZjJe
  Phối cảnh kiến trúc xây dựng đẹp
  Công trình được xây dựng và hoàn thiện không những tạo ra không gian vi chơi linh hoạt cho trẻ qua ba sân trong và mái xanh chạy dài liên tục, làm cho chúng năng động hơn, mà còn giúp các em hiểu rỏ về thiên nhiên, gần gủi với thiên nhiên để tồn tại trong thế kỷ 21.
  Phương án kiến trúc và phương pháp tiết kiệm năng lượng cơ khí đã được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn: mái xanh, lam chắn từ bê tông đổ tại chỗ, những nguyên vật liệu tái chế, nước nóng từ năng lượng mặt trời… Những phương pháp đó đã được thiết kế và áp dụng để khẳng định tầm quan trọng trong việc giáo dục bền vững. Công trình cũng được thiết kế để làm tối đa sự thông gió tự nhiên qua việc phân tích khí động học trên máy tính.
  Đây là mô hình thiết kế cảnh quan nhà trẻ rất nên được áp dụng ở những khu vực gần khu công nghiệp khác trên khắp cả nước vì nó đem đến hiệu quả cực kỳ hữu ích cho tất cả, doanh nghiệp, công nhân và con em của họ. Ngoài ra, với không gian xanh và hài hòa với môi trường sẽ góp phần cải thiện môi trường sống ở những nơi vốn bị nghi ngờ không trong lành như ở các khu công nghiệp.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc cảnh quan' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 11 18, 2016.

  1. vanlongngan
  2. libra
  3. starsolutionsvn
  4. nguyenbaohai221
   nguyenbaohai221
   sản phẩm này dùng như thế nào
  5. hungthanhchuyennha
   hungthanhchuyennha
   Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín
   Thứ sáu - 05/07/2019 06:01

   Chuyển nhà Thành Hưng là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đã có thương hiệu hơn 20 nam trong ngành. Chuyển nhà Thành Hưng vẫn không ngừng phát triển và mang
   chuyển nhà thành hưng
   chuyển nhà thành hưng
   Chuyển nhà Thành Hưng là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đã có thương hiệu hơn 20 nam trong ngành. Chuyển nhà Thành Hưng vẫn không ngừng phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất tói khách hàng. Khi nhắc đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, Qúy khách sẽ luôn tin tưởng bởi những lợi ích chúng tôi mang lại và sự phục vụ tận ụy bởi các dịch vụ. Chuyển nhà Thành Hưng luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội.

   Quy trình vận chuyển của Chuyển nhà Thành Hưng.
   Tiếp nhận thông tin đến. Khách hàng có nhu cầu gọi đến Công ty Chuyển nhà Thành Hưng theo các bước sau : TỔNG ĐÀI ; 024.37.733.733 nhận viên điều hành sẽ tiếp nhận và ghi lại thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ, thời gian gặp...)

   chuyển nhà thành hưng hà nội

   Khảo sát, báo giá: Chuyển nhà Thành Hưng sẽ có nhân viên đến theo lịch hẹn của khách hàng (kèm theo giấy giới thiệu có dấu của công ty) Khảo sát xem toàn bộ đồ đạc, thiết bị văn phòng làm việc, nhà để báo giá. Đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng loại đồ dùng, thiết bị cần vận chuyển.

   Ký kết hợp đồng: Sau khi báo giá và khách hàng đồng ý với giá cước vận chuyển thì công ty sẽ ký hợp đồng huyển nhà, văn phòng, công sở theo thời gian dự kiến chuyển của khách hàng và được ghi rõ trong họp đồng.

   Thực hiệ hợp đồng: Nhân viên của Thành Hưng sẽ đến đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc trong văn phòng,nhà ở ... của Qúy khách sẽ được đóng gói, đánh giấu bằng bút màu phân tầng, phòng theo yêu cầu của Qúy khách sẽ được chuyển đến nơi mới an toàn.

   Chuyển nhà Thành Hưng luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển: Tránh va đập làm vỡ, hỏng,... đồ vật. Nhân viên Thành Hưng luôn có trash nhiệm cao trong công việc và hoàn thành tốt công việc được giao.

   Thanh toán: Sau khi Thành Hưng vẫn chuyên đồ đạc... đến nơi, khách hàng tiến hành kiểm tra đồ đạc... của mình. Khach hàng kiểm tra đồ đạ cõng, Thành Hừng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

   Trên đây là tất cả quá trình vận chuyển văn phòng, chuyển nhà... của Chuyển nhà Thành Hưng.
   Qúy khách cí nhu cầu sử dụng dịch vụ vẫn chuyển của chúng xin vui lòng liên hệ.

   CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1

   Địa chỉ: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

   Điện Thoại: 024.37.733.733

   Emil: chuyennhathanhhunginfo@gmail.com

   Websie: https://chuyennhathanhhung.info
  6. hungthanhchuyennha
   hungthanhchuyennha
   Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng đông bắc Việt Nam. ( xem thông tin tại: chuyển nhà thành hưng )

   Là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc. Thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km.chuyen-nha-tron-goi-tai-ha-nam

   Với nền kinh tế đang phát triển của Bắc Giang hiện nay thì nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ngày càng được tăng cao. Vì thế Kiến Vàng muốn mở rộng phạm vi hoạt động ra Bắc Giang để có thể phục vụ bà con ở đó về các dịch vụ vận tải, điển hình là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

   Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Bắc Giang :
   quy-trinh-chuyen-nha-tai-sơn-la-viet-nam

   Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại Bắc Giang:
   Với các tiêu trí trên Công ty Vận tải Kiến Vàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và cung cấp nguồn nhân lực vận chuyển cho Quý khách từ phạm vi các hộ gia đình, khu chung cư, đến các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, trường, khu công nghiệp, khu thương mại, khu vui chơi, giải trí…

   Với phương châm : “Tất Cả Cho Sự Hài Lòng Của Quý Khách “,dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Quý khách.( xem thông tin tại: taxi tải thành hưng )
  7. thuong thuong
   thuong thuong
   ôi hay đấy, thanks
  8. Trần Đăng Quang

Chia sẻ trang này