thiết kế đài phun nước mini dạng nối tiếp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi doanmai2509, Thg 6 3, 2020.

 1. Thiết kế đài phun nước - Tiểu cảnh sân vườn Á Đông là Công ty kiến trúc chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ hỗ trợ quý vị để sở hữu đài phun nước đẹp mắt, ấn tượng mà phù hợp với không gian sử dụng nhất.
  Muôn kiểu thiết kế đài phun nước độc đáo cho Lên ý tưởng thiết kế đài phun nước mini cho không gian nhà nhà phố
  17583172f9ef2d155ae891dc2e60a580
  Nhu cầu trang trí nhà cửa càng ngày càng tăng. Không chỉ yêu cầu các đồ nội thất mà nhiều gia chủ còn mong muốn sở hữu thiết kế đài phun nước ngay trong khuôn viên nhà. Thế nhưng với diện tích khá eo hẹp thì kiểu thiết kế nào nên được sử dụng?

  Cách lựa chọn thiết kế đài phun nước cho nhà phố
  17583172f9ef2d155ae891dc2e60a580
  Đặc điểm của nhà phố là diện tích sân vườn khá eo hẹp. Thậm chí nhiều căn hộ điển hình như nhà chung cư thậm chí còn không có sân vườn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người thích nhưng vẫn không biết nên chọn mẫu thiết kế đài phun nước nào để phù hợp với nhà mình.

  Đối với những trường hợp này các mẫu đài phun nước mini hoặc cỡ trung là phù hợp nhất. Kích thước không quá lớn tối đa diện tích cũng chỉ khoảng 1 – 1,5 m2. Bên cạnh đó đài phun nước giúp đem đến không gian thoáng hơn, mát mẻ hơn nên càng được ưa chuộng. Quan trọng là gia chủ nên để ý đến phong thủy cũng như nơi sắp xếp đài phun cho phù hợp.

  Muôn kiểu thiết kế đài phun nước độc đáo

  Hiện có nhiều mẫu thiết kế đài phun nước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Gia chủ có thể tự mình yêu cầu thiết kế riêng hoặc chọn theo một số mẫu có sẵn như:

  Lên ý tưởng thiết kế đài phun nước mini cho không gian nhà  17583172f9ef2d155ae891dc2e60a580


  • Đài phun nước mini dạng nối tiếp có đặc điểm là nhiều chậu xếp chồng lên nhau và nước sẽ chảy từ trên xuống tương tự như thác nước.
  • Đài phun dạng piano là kiểu có nhiêu vòi phun nằm xếp theo hàng ngang như các phím đàn.
  • Đài phun nước truyển thống vời một vòi phun được nối ra từ bức tượng xả thẳng xuống hồ bên dưới.
  • Đài phun nước ống tre khá giống kiểu ống nước dân gian với một ống tre thẳng, bên ngoài nối ra một đường ống để phun nước.
  • Đài phun thẳng có đặc trưng là một hồ nước với một hoặc Thiết kế đài phun nước nhiều vòi phun lên trời đem đến vẻ đẹp độc đáo.
  • 17583172f9ef2d155ae891dc2e60a580

  Tiểu cảnh sân vườn Á Đông là Công ty kiến trúc chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ hỗ trợ quý vị để sở hữu đài phun nước đẹp mắt, ấn tượng mà phù hợp Lên ý tưởng thiết kế đài phun nước mini cho không gian nhà với không gian sử dụng nhất.
   

Chia sẻ trang này