Thiết bị đo độ rung địa chấn Metrix

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi vantran, Thg 10 27, 2020.

 1. Metrix được thành lập vào năm 1965 bởi Peter J. Sundt, Metrix bắt nguồn từ công nghệ đo địa chấn. Ban đầu tập trung vào thăm dò địa vật lý, công nghệ này cũng đã tìm thấy các ứng dụng phong phú cho các phép đo rung động trên các máy công nghiệp. Do đó, giám sát tình trạng máy móc trở thành trọng tâm duy nhất của chúng tôi và đã duy trì như vậy trong 55 năm.Metrix đi tiên phong trong khái niệm bảo vệ máy móc đơn giản, giá cả phải chăng với các sản phẩm Thiết bị đo độ rung địa chấn Metrix, công tắc rung cơ học Metrix của chúng tôi, bộ truyền rung Metrix 4-20mA mang tính cách mạng, cảm biến Metrix vận tốc nhiệt độ cao mạnh mẽ và công nghệ truyền tác động sáng tạo cho máy móc chuyển động.

  Metrix đã được chứng nhận ISO-9001 trong hơn 20 năm, điều này đảm bảo rằng chúng tôi không bao giờ đánh mất chất lượng và cải tiến liên tục các quy trình sản xuất của mình. Chúng tôi đứng đằng sau chất lượng sản phẩm của mình với chế độ bảo hành đầy đủ 36 tháng.

  Thiết bị đo độ rung địa chấn Metrix được sử dụng để đo độ rung của kết cấu trên vỏ chịu lực, đường ống, vỏ máy móc và các kết cấu hỗ trợ máy móc. Nó đặc biệt thích hợp cho máy móc có vòng bi lăn. Các loại vòng bi này nói chung sẽ truyền cả rung động liên quan đến trục và ổ trục ra bên ngoài máy, nơi có thể phát hiện ra nó bằng các phép đo địa chấn.

  Metrix hoạt động như một đơn vị của Roper Technologies, Inc., một công ty công nghệ đa dạng và là một thành phần của các chỉ số S&P 500, Fortune 1000 và Russell 1000.

  Thiết bị đo độ rung địa chấn Metrix cung cấp đầu ra tín hiệu DC 4-20mA tỷ lệ với biên độ rung và lý tưởng cho các ứng dụng sử dụng PLC, DCS hoặc hệ thống tự động hóa khác thay cho màn hình rung độc lập. Metrix cung cấp các máy phát địa chấn với nhiều nhiệt độ hoạt động, đáp ứng tần số, hệ số tỷ lệ, vật liệu vỏ máy, loại đầu nối, tùy chọn lắp đặt và phê duyệt khu vực nguy hiểm.

  Máy phát vận tốc ST5484E

  ST5491E Chỉ ra

  Dòng nhỏ gọn ST6900

  IT6810 Tác động

  IT6811 Tác động

  IT6812 Tác động

  162VTS mỏng

  Điều hòa tín hiệu tốc độ

  Điều hòa tín hiệu


  Cảm biến Metrix cung cấp đầu ra tín hiệu AC động tính bằng mV / g hoặc mV / in / giây. Các thiết bị có loại đầu ra này thường được thiết kế để kết nối với hệ thống giám sát rung động độc lập chứ không phải là thiết bị tự động hóa và điều khiển chung như PLC hoặc DCS. Metrix cung cấp các cảm biến địa chấn với nhiều nhiệt độ hoạt động, đáp ứng tần số, hệ số tỷ lệ, vật liệu vỏ máy, loại đầu nối, tùy chọn lắp đặt và phê duyệt khu vực nguy hiểm.

  Gia tốc kế SA6200A API 670

  Gia tốc kế dưới nước SA6200UW

  Gia tốc kế tần số cao SA6250

  SA6350 Nhiệt độ cao. Gia tốc kế

  Cảm biến vận tốc Piezo SV6300

  Nhiệt độ cao 5485C. Cảm biến vận tốc

  SA6210 Gia tốc kế cấu hình thấp

  Gia tốc kế SA6200

  Thiết bị đo độ rung địa chấn Metrix được thiết kế để chấp nhận đầu vào từ (và cung cấp điện cho) cảm biến địa chấn. Chúng chuyển đổi tín hiệu thành tín hiệu DC 4-20mA tỷ lệ có thể được sử dụng làm đầu vào để xử lý thiết bị điều khiển như PLC hoặc DCS. Chúng cung cấp các tính năng tiện lợi bổ sung như màn hình tùy chọn, đầu nối BNC để truy cập vào tín hiệu cảm biến động và lọc băng thông. Metrix cung cấp các bộ điều hòa tín hiệu địa chấn có thể chấp nhận cảm biến gia tốc hoặc vận tốc và có sẵn hoặc không có màn hình tích hợp.

  Để biết thêm thông tin Thiết bị đo độ rung địa chấn Metrix, bộ truyền rung Metrix, cảm biến Metrix. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

  Địa chỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

  Sale : 0938.824.977 ( Ms.Vân)

  Email: Sales6@hoangthienphat.com

  Skype : Van.htp
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này