Thị trường văn phòng cho thuê Thành Phố Hồ Chính Minh nóng nhất 5 năm

Thảo luận trong 'Bất động sản bán' bắt đầu bởi nhadat365, Thg 2 1, 2019.

 1. nguồn cung quý hiếm, giá bán tăng cao, công năng thuê lý tưởng đã khiến môi trường công sở thành phố nóng nhất nửa thập kỷ qua.
  nhu cầu thuê văn phòng TP. Hồ Chí Minh tối đa Khu vực Đông Nam Á / công sở đến thuê Thành phố mang tên Bác hút triệu phú technology
  Savills Việt Nam vừa công bố Chỉ số giá bán BĐS Nhà Đất (Savills Property Price Index) TP. Hồ Chí Minh với nhiều định hình tích cực về thị trường văn phòng.
  vào quý III/2018, chỉ số văn phòng đạt 99 điểm, tối đa trong vòng 5 năm trở lại đây, tăng 4 điểm theo quý và 9 điểm đi theo năm. Sự hồi phục này đến từ việc giá chỉ thuê và công năng toàn môi trường đều có sự không ngừng trưởng theo quý. khu vực bên cạnh nội khu xuất hiện công suất mang đến thuê cao, đạt 98%, tăng 2 điểm Tỷ Lệ đi theo quý và 4 điểm xác suất đi theo năm.
  Chỉ số của khu vực bên cạnh trung tâm đạt 105 điểm, không nghỉ 4 điểm theo quý và 10 điểm theo năm. công năng chắc chắn nhưng giá chỉ thuê không giảm 3% đi theo quý sẽ khiến chỉ số tại khu vực nội khu gia tăng 102 điểm, tăng 3 điểm theo quý cũng như 9 điểm theo năm. Tổng lượng hấp thụ văn phòng mang lại thuê thụ đạt tại 24.800 mét vuông, nguồn cung mới mẻ hạn chế và con số diện tích S trống cực thấp.
  3e897a89ba69e3658244af24c1faca26
  văn phòng mang đến thuê nội đô thành phố. Ảnh: Lucas Nguyễn
  trong những khi đó, Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam cũng chào làng báo thị trường văn phòng tại TP.HCM quý III/2018 với đà tăng giá thuê tiếp tục kéo dài. đầu cung công sở chưa đủ đáp ứng là Nguyên Nhân khiến cho giá bán thuê ngày càng đắt đỏ.
  giá thuê gộp trung bình của không ít tháp văn phòng hạng A vào khoảng 50 $ từng mét vuông một tháng, không giảm gần 7% so với cùng kỳ năm kia. tuy vậy, giá chỉ thuê gộp tối đa của các tòa tháp toạ lạc đắc địa tại đất vàng ghi nhận vọt lên đến 70 USD mỗi m2 một tháng. nơi đây mức giá thành thuê cao kỷ lục trong ngay nửa thập niên trở lại đây.
  JLL mang đến hay, Tính đến quý III/2018 toàn thị trường văn phòng mang lại thuê thành phố Hồ Chí Minh tương đương 2 triệu mét vuông sàn nhưng hạng A chỉ có 250.000 m2, hạng B có 900.000 mét vuông sàn cũng như hạng C đầu cung trong khoảng 810.000 m2. với thực trạng quý hiếm nguồn cung công sở hạng A tại địa điểm lõi nội khu Thành Phố Hồ Chính Minh, các nhà tòa căn nhà đang nắm như thế thượng phong. những khách thuê giận dữ nằm trong nhóm ngành technology vô cùng yêu thích những mặt bằng hạng A buộc phải xếp hàng nhằm tranh suất thuê.
   

Chia sẻ trang này