Thị trường gạch ốp lát sôi động cuối năm

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi mecuamin, Thg 10 24, 2016.

 1. Thời điểm cuối năm, thị trường gạch ốp lát bắt đầu sôi động. Các thương hiệu gạch ốp lát với các dòng sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường, viền, gạch trang trí phong phú có uy tín như Taicera, Prime, Thạch Bàn....Nhìn chung các mẫu gạch phong phú về mẫu mã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của mình.

  [​IMG]
  Thị trường gạch ốp lát thời điểm cuối năm nhộn nhịp, sôi động hơn
  Gạch ốp lát đường vân tự nhiên hay có tính năng chống trơn trượt, bám bẩn lên ngôi

  Năm nay, điểm mới của dòng gạch ốp lát là sự xuất hiện các mặt hàng gạch giả gỗ mờ với màu sắc phong phú và những đường vân tự nhiên, mang lại biến tấu lạ trong trang trí nội thất, chống bám bẩn, chống trượt. Dòng gạch Taicera với công nghệ tráng men Nano siêu nhẵn bóng, chống bám bẩn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

  Sáng suốt khi quyết định mua hàng để sở hữu giá gạch ốp lát tốt
  Các sản phẩm trong nước, liên doanh có sức mua mạnh hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sĩ...màu sắc phong phú nhưng giá thành cao. Nếu Gạch ốp lát 30x60 sản xuất 120.000 đến 200.000 đồng/m2; giá gạch lát nền 60x60 dạo động từ 170.000 đến 250.000 đồng/m2...

  Hiện nay, một số cửa hàng có hình thức giảm giá gạch ốp lát khoảng vài chục nghìn đồng/m2. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người làm nghề tư vấn thiết kế, người tiêu dùng cần cân nhắc trước khi mua sản phẩm giảm giá, bởi có cửa hàng tự kê giá rồi đưa ra tỷ lệ giảm giá, nên có mặt hàng giảm giá rồi vẫn không thấp hơn giá bán bình thường.

  [​IMG]
  Lưu ý chất lượng Gạch ốp lát

  Do hàng giảm giá cũng có thể có độ sai lệch giữa các viên trong cùng một lô hàng, hoa văn không sắc sảo, khi sử dụng dễ trầy xước vì vậy đòi hỏi người tiêu dùng nên sáng suốt trước khi quyết định mua hàng tránh mua phải gạch ốp lát có chất lượng không tương xứng với số tiền bỏ ra.
   
 2. Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này