Thép Việt sẽ phải đối diện với các trường hợp gì trong năm 2020

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Thg 2 7, 2020.

 1. Năm 2019 là 1 năm với khá nhiều biến động đối với hầu như thị trường thép thế giới nhắc chung cũng như thị trường Thép Việt Nam kể riêng. Các câu hỏi về gian lận thương mại, điều tra chống bán phá giá với khá nhiều mặt hàng cũng như nhập lậu nhiều nguyên liệu thép thành phẩm kém uy tín từ Trung Quốc thì liệu trong năm 2020 tình hình Thép Việt sẽ phải đối mặt với các khả năng gì?

  Nếu trong một vài tháng đầu năm 2010 tình hình giá thép có khá tĩnh lặng vì khả năng mua của quý KH suy giảm, thì trong những tháng gần cuối năm nhằm kích thích khả năng mua hàng thì những nhà máy chế tạo thép trong nước đều giảm đi giá bán một số kiểu thép ống mạ kẽm, thép hộp, thép I An Khánh, thép H An Khánh, thép V Tisco....
  Theo phản hồi của Trung tâm khảo sát - phân tích chứng khoán của Vietinbank thì ngành Thép mang tính chất chu kỳ và căn cứ theo vào thị trường thiết kế cũng như bất động sản, không phải tháng nào cũng bán đều đặn như tháng nào, nếu như đúng vào mùa xây dựng thì sức mua và sử dụng sắt thép mới cải thiện.

  Nếu như ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ đến người mua về thép cuộn cán nóng của nhà máy Thép Formosa Hà Tĩnh sẽ tiếp tục tăng giá trong những tháng đầu năm 2020, thì cho đến hiện tại chỉ có Thép Hòa Phát mới có thể duy trì đặt hàng của nhà máy Formosa liên tục, còn các xí nghiệp chế tạo thép nhỏ lẻ ngày nay thì vẫn chưa sở hữu đủ năng lực để mua hàng liên tiếp của nhà máy.

  3de6c7eb1e1312fbf0563692e832d0b7

  Hiện giờ thì ngành Thép năm nào cũng sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn và thách thức, điều cần làm nhất hiện tại của những nhà chức trách có liên quan là đưa ra những ban bố để bảo vệ ngành Thép trong nước, làm giảm nhập liệu để tránh các vấn đề về lũng loạn mức giá, gây tác động đến công ty sản xuất Thép trong nước. Mặt khác việc tuân thủ nghiêm ngặt một số luật phòng vệ thương mại, pháp luật quốc tế cũng là điều mà các công ty Việt Nam nhất thiết thực hiện.

  Trên đây là một vài kiến thức mà Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi muốn chia sẻ đến KH, được mong đợi trong năm 2020 sẽ là 1 năm khởi sách đối với các công ty chế tạo Thép cũng như một số doanh nghiệp kinh doanh Thép trên cả nước hiện tại. Để đặt mua những sản phẩm Thép ống và Thép hộp hàng đầu hãng của nhà máy Thép Hòa Phát KH hãy đến Công ty chúng tôi, đồng thời chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp 1 số vật tư Thép ống, Thép hộp sở hữu kích thước đặc biệt mà các nhà máy trong nước chưa đủ năng lực sản xuất. Đến Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi quý khách sẽ được mua những sản phẩm Thép hình, thép tấm[/B], Thép ống, Thép hộp chất lượng với giá bán rẻ nhất thời điểm này.
  Nguồn tin: Tổng hợp
   

 2. Similar Threads: Thép Việt
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Nội quy và thông báo NỘI QUY DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM Thg 10 24, 2016

Chia sẻ trang này