Thép tấm có những ứng dụng phổ biến nào?

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Thg 8 12, 2019.

 1. Giống như ở những bài viết trước Công ty Cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi từng chia sẻ đến người mua về việc phân loại thép tấm. Có các công nghệ để phân loại thép tấm là nhìn bằng trực quan mắt thường và nhìn vào tính chất hóa học cũng như đặc tính của mặt hàng. Vì kỹ thuật phân loại như thế mà áp dụng của thép cũng tương đối khác nhau tùy thuộc vào mác thép cũng như mẫu thép tương đương. Vậy 1 số ứng dụng của thép tấm ngày nay là gì? người mua hãy đọc và khảo sát những thông tin dưới đây.

  Ứng dụng của thép tấm trơn

  995c1087d2d4a5752fae7305cf663546

  Thép tấm trơn gồm thép tấm cán nóng và tấm cán nguội, thép tấm cán nguội thường hay với độ dày tối đa đến 2,5 ly và sở hữu các áp dụng khá đặc biệt trong các ngành công nghiệp, ngành xây dựng. Ứng dụng nhiều của thép tấm cán nguội là để làm đầu đạn trong quân đội, làm các vật dụng trong máy móc công nghiệp, mặt khác thép tấm cán nguội cũng với các ứng dụng trong ngành công nghiệp gia dụng và ngành công nghiệp xe ô tô.
  Thép tấm có độ dày từ 3 ly tới 50 ly với nhiều áp dụng đặc trưng quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau, ngoài trong ngành công nghiệp thiết kế thì thép tấm SS400 còn được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, gia công bản mã chân cột, lập là, để cắt để phôi khuôn mẫu....

  Ứng dụng thép tấm gân

  Thép tấm nhám thường hay còn được gọi là thép tấm gân, mác thép của thép tấm chống trượt thường hay là SS400. Phương pháp nhận dạng của loại thép tấm này là có các gân hoa nổi trên bề mặt, có công dụng chống trơn trượt đảm bảo sự an toàn cho người di chuyển phía trên. Thép tấm gân thường hay được dùng để làm mặt bậc cầu thang, để làm sàn tàu, sàn xe tải...nhằm tác dụng chống trơn trượt cho thành phần và hàng hóa.

  Những kích thước thép tấm

  Với thép tấm chống trơn thì có 1 số kích thước là: Tôn nhám 3 ly, Tấm nhám 4mm, Tấm nhám 5 ly, Tôn nhám 6mm, Tôn nhám 8 ly...
  đối với thép tấm trơn: Tấm 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 14ly.....50ly...

  Công ty cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên phân phối 1 số mặt hàng thép tấm trơn, thép tấm nhám 1 số loại cùng giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài thép tấm công ty còn phân phối thêm thép U, thép hộp, thép ống đúc, thép ống hàn của nhiều nhà máy trong nước và ngoài nước. Liên hệ đặt hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng: 0983436161 (Mr.Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này