Thép hộp có bao nhiêu kiểu

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Thg 6 7, 2019.

 1. Thép hộp có bao nhiêu dạng cũng là câu hỏi được rất nhiều người mua hàng quan tâm tương tự như thép ống có bao nhiêu loại. Việc biết được những dạng thép hộp sẽ giúp quý khách hàng dễ tìm kiếm được thông tin kỹ thuật của thép, bên cạnh đó cũng sẽ cân đối được cần thiết dùng dạng thép nào cho công trình. Hiện nay trên thị trường sẽ phân thành hai loại thép hộp phổ biến là thép hộp đen và hộp mạ kẽm, mặt khác thép hộp được chế tạo bởi rất nhiều các nhà máy không giống nhau...Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng các kiến thức về giá thép hộp này.

  Thép hộp đen

  252b804dd896e2daccac836c42732a77

  Thép hộp đen được sản xuất khá phổ quát tại khá nhiều các nhà máy khác nhau, nhưng thương hiệu nổi tiếng và được quý khách hàng quan tâm nhất hiện nay vẫn là thép Hòa Phát. Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại thép ống, thép hộp và thép xây dựng. Nên với những công trình trọng điểm quốc gia hay những hạng mục quan trọng các nhà thầu vẫn chọn lựa thép hộp của thương hiệu Hòa Phát để dùng.
  Đặc điểm nhận biết của thép hộp đen là không in kích thước cũng như logo thương hiệu của nhà máy, thép có màu đen cơ bản được cán từ tôn tấm. Tùy theo nhà máy và yêu cầu của khách hàng mà thép hộp có để thoa dầu để bảo quản hoặc không thoa dầu.
  Kích thước của thép hộp đen tương đối đa dạng như độ dày của thép thì có các độ dày lớn hơn so đối với thép hộp mạ kẽm, nhưng với một vài dạng thép hộp có độ dày từ 5ly trở lên, hoặc những thép hộp có kích thước như hộp 200x200, hộp 250x250 hoặc một vài loại thép có kích cỡ đặc biệt như hộp đen 75x150 thì chính là hàng nhập khẩu nước ngoài và phí cũng tương đối cao hơn so với hàng trong nước.

  Hộp mạ kẽm

  Nhận ra trước hết của sản phẩm thép hộp mạ kẽm là bề mặt thép có màu bạc, trên thân cây đều có in kích thước, loggo nhà máy sản xuất ra sản phẩm. Cũng như thép hộp đen kích cỡ đường kính của thép hộp mạ kẽm cũng như thế, song độ dày của thép hộp mạ kẽm tối đa chỉ đạt 2,5 ly tùy từng kích thước của thép hộp.
  Hộp mạ kẽm ngoài được sản xuất bởi thương hiệu thép Hòa Phát thì còn được sản xuất bởi khá nhiều những nhà máy trong nước khác nhau, và mức phí của những nhà máy khác trong nước cũng có giá cả tương đối tốt hơn so với Hòa Phát.

  Vừa rồi là các loại thép hộp trên thị trường hiện giờ, Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp I của Hòa Phát vì vậy quý khách hàng hãy chọn công ty chúng tôi để đặt mua Thép ống đối với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối những sản phẩm thép hộp của khá nhiều nhà máy khác nhau với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Gọi điện đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng: 0983436161 (Mr. Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này