The Willow House không gian kiến trúc xanh tại Singapore

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc cảnh quan' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 11 25, 2016.

By Gấu trúc ban đa on Thg 11 25, 2016 lúc 9:25 AM
 1. Sở hữu một lối kiến trúc xanh với kết cấu mở và không gian thoáng đãng, đáng sống được xây dựng tại Singapore, The Willow House ở Singapore được coi là một công trình kiến trúc nổi bật ấn tượng tại nơi đây do kiến trúc sư Guz thiết kế đã mang lại một màu sắc mới về kiến trúc cho đất nước co tốc độ phát triển nhanh chóng và kiến trúc đa hình thức này.

  Chiêm ngưỡng không gian kiến trúc xanh The Willow House:

  The Willow House được xây dựng trên một ngọn đồi với mục đích đón gió vào căn nhà càng nhiều càng tốt. Vì thế mà mọi thiết kế cảnh quan đều được mở.
  zc22dkxxEqrdLuvpBF9LNV0ScYjG8OEE
  Phối cảnh chính ngôi nhà
  Sau khi khảo sát ngọn đồi kiến trúc sư đã tìm thấy được sự phù hợp với ý tưởng kiến trúc xanh của mình và tiến hành thiết kế kiến trúc với ý tường tận dụng kiến trúc cảnh quan xanh để thiết kế ra một Willow House đạt được mục đích, giúp thể hiện tốt ý tưởng ngôi nhà hài hòa với thiên nhiên ở quốc đảo Singapore.
  zc22dkxxEqrdLuvpBF9LNV0ScYjG8OEE
  Không gian bên trong ngôi nhà
  Toàn bộ kiến trúc xanh đều là mở điều này được nhìn thấy rõ nhất là phần đình mái của ngôi nhà đã tạo ra sự độc đáo đó là một bãi cỏ cỏ đơn giản mà có cửa trời mở bao quanh với các tầng tán lá một phần làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà, mặt khác tạo sự thoáng khí mát mẻ, thân thiện với môi trường, hòa hợp với thiên nhiên. Trong trường hợp chủ sở hữu nhận được luồn gió nóng thì đã có một hồ bơi được thiết kế ở mặt tiền bên ngoài của ngôi nhà làm giảm bớt đi lượng nhiệt, điều hòa không khí.
  zc22dkxxEqrdLuvpBF9LNV0ScYjG8OEE
  Phần mái
  Phần giữa là không gian giếng trời trời được phủ cỏ xanh, tạo không gian thiên nhiên gần gũi, đẹp và lãng mạn cho những ai đến đây. Điều này đã được kiến trúc sư Guz minh chứng rằng "Chúng tôi luôn muốn điều này để có một ngôi nhà với linh hồn, vì vậy việc thiết kế không gian mà một gia đình có thể sống chung với nhau và tương tác đã luôn là một phần của sự ngắn gọn, và hy vọng thiết kế phản ánh điều này. Chúng tôi đã cố gắng để vẽ thiên nhiên bên trong nhiều hơn chúng tôi có thể trong môi trường đô thị tương đối dày đặc của Singapore".
  zc22dkxxEqrdLuvpBF9LNV0ScYjG8OEE
  Phần chính giữa ngôi nhà
  Từ không gian kiến trúc xanh này ta đã thấy được một màu sắc kiến trúc nói lên được phong cách kiến trúc của singgapo đang bắt nhìm với Thiết kế cảnh quan xanh là xu thế chung hiện nay của kiến trúc xây dựng thế giới, giúp con người sống cân bằng hơn với môi trường tự nhiên, tăng cường bảo vệ sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường. Những gì Willow House thể hiện thực sự rất ấn tượng.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc cảnh quan' bắt đầu bởi Gấu trúc ban đa, Thg 11 25, 2016.

Chia sẻ trang này