Thanh Hóa FC sẵn sàng 'giải cứu'

Thảo luận trong 'Công cụ SEO' bắt đầu bởi huychinh, Thg 1 1, 2020.

 1. Ngày hôm qua, trận Play-off thăng hạng V-League 2020 đã diễn ra trên SVĐ Vinh, Nghệ An. Với sự nhỉnh hơn về kinh nghiệm, để chính thức có tên tại mùa giải V-League 2020. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tiền đạo Lê Văn Thắng ở phút 53 của trận đấu.

  ------------

  [​IMG]
  Thanh Hóa FC giành chiến thắng tối thiểu trong trận play-off với Phố Hiến FC  Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Xuân Hợp không giấu nổi sự vui mừng với chiến thắng này: "Trong hiệp một, chúng tôi gặp áp lực rất lớn. Tuy vậy, các cầu thủ đã cố gắng rất nhiều ở hiệp hai. Kết quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng với mọi nỗ lực của toàn đội.

  Tôi xin thay mặt đội bóng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, đặc biệt là tất cả những CĐV đã đồng hành cùng đội bóng trong suốt thời gian vừa qua. Chiến thắng này xin gửi tặng đến tất cả mọi người.”

  Cũng trong buổi họp báo, HLV Mai Xuân Hợp cũng chia sẻ về sự chuẩn bị của Thanh Hóa FC cho mùa giải sang năm. Đặc biệt khi được hỏi về dự định đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng quay trở lại Thanh Hóa, HLV Mai Xuân Hợp cho biết:

  "Đội bóng còn nhiều việc phải làm, tôi đã trao đổi với lãnh đạo và sẽ có những sự chuẩn bị tốt hơn. Thanh Hóa FC sẽ quyết tâm trở lại mãnh mẽ hơ. Về Tiến Dũng thì cậu ấy là một thủ môn giỏi. Nếu có được sự phục vụ của cậu ấy thì đó là một bổ sung rất tốt cho Thanh Hóa tại mùa giải tới đây."

  Thanh Hóa FC sẵn sàng chào đón thủ môn Bùi Tiến Dũng trở lại
  " style="list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 27px !important; overflow-wrap: break-word !important;">
   

Chia sẻ trang này