Thang máy gia đình nhỏ gọn tinh tế

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi thangmay070817, Thg 10 12, 2017.

 1. Mitsubishi là một thương hiệu nhiều người biết đến trên toàn cầu với các mặt hàng điện tử, hàng gia dụng, điều hòa, ô tô,...và cầu thang máy. Thang máy tải khách Mitsubishi, thang máy gia đình mitsubishi hiện đang chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường viet nam. Đây cũng là điều dễ nắm bắt vì đấy là thang máy - Made in Japan, tuy nhiên các sản phẩm của Mitsubishi cũng ra da dạng phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

  Sản phẩm dành cho hộ gia đình của hãng Mitsubishi có 3 loại tải trọng: cầu thang máy tải trọng nhỏ nhất là 200kg, cao hơn là 250kg và 300kg, còn nếu như nhà cửa lớn hơn có thể dùng loại 450kg hoặc 750kg.

  Lợi thế của thang máy gia đình nhập khẩu của Nhật của Mitsubishi là loại cầu thang máy sử dụng điện 1 pha, hơn thế nữa thang có thiết kế dùng loại động cơ kiểu tang trống (động cơ rời) nên thang có không có đối trọng chính vì thế đòi hỏi hố cầu thang máy bé, tiết kiệm quy mô.

  Tìm hiểu: [báo giá thang máy gia đình mitsubishi

  Cầu thang máy gia đình giúp ích cho việc chuyển động dễ dàng, nhanh lẹ, người cao tuổi lên xuống một cách nhẹ nhàng, con trẻ tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà chẳng phải vận động tốn sức nhiều và người mang thai lên xuống một cách bình an… thang máy sài gòn Đại Phong là sự chọn đáng tin tưởng cho cầu thang máy gia đình.
   

Chia sẻ trang này