Tham chiếu hình thức góp vốn đầu tư liền kề & dự án Hometel

Thảo luận trong 'Bất động sản bán' bắt đầu bởi hienpq, Thg 1 23, 2019.

 1. Cơn sốt tỷ giá của đất nền đã càn quét qua nhiều địa phương, nhất là các Thành Phố lớn có lợi thế về du lịch để lại không ít chủ đầu tư lướt sóng bị kẹt lại. Đâu là chiến thuật tối ưu góp vốn đầu tư BĐS cuối năm 2018?
  Cơn sốt đất đã giảm nhiệt ở những nơi có thông báo cách tân và phát triển như Phú Quốc, vân đồn, Bắc Vân Phong. Không chỉ là vậy, làn sóng này cũng xẩy ra ở nhiều nhiều tỉnh thành như Thái Nguyên, Tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc ở phía Bắc; hay Long Thành (Đồng Nai), tỉnh Bình Dương, Long An, vùng ven TP.HCM… ở miền nam bộ.
  Tại miền trung bộ, Quanh Vùng Bãi Dài – Cam Ranh là nơi tập trung khoảng tầm 40 dự án BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng tỉnh Khánh Hòa. Đa số dự án có mô hình diện tích S lên đến vài chục hecta & vốn góp vốn đầu tư hàng ngàn tỉ VNĐ. Mặc dù thế, sau lâu đời, tại Bãi Dài chỉ mới có 1 số dự án hoàn thiện & thành lập và đi vào hoạt động, nhiều dự án chậm quy trình tiến độ và hạ tầng đang dang dở. Trong tháng 8/2018, Sở chiến lược và đầu tư Khánh Hòa tịch thu hơn 10 dự án do trễ tiến trình, không có quyết tâm thực hiện hoặc chủ đầu tư tự kết thúc chuyển động trên địa bàn.
  Chuyên Viên thuộc Savills cho rằng việc dùng đòn bẩy kinh tế quá đà là vấn đề đáng ngại nhất bởi chỉ cần có sự biến hóa chính sách, người đầu tư sẽ chịu ảnh hưởng mạnh. Nhiều người đầu tư dồn hết tiền bạc vào đất nền phân lô dự án nhưng rồi bị mắc kẹt về thanh khoản, khó sắp xếp dùng để thường xuyên xây dựng. Trường hợp những khu đất nằm ở trong khu vực hạ tầng không được đầu tư, cải tiến và phát triển, người đầu tư phải bỏ hoang đất không hề tái đầu tư.
  mặt còn lại, pháp luật chưa rõ ràng cũng chính là một luận điểm khiến các chủ đầu tư quan ngại. Vừa mới đây, hàng trăm quý khách hàng lao đao khi đầu tư góp vốn mua mảnh đất nền nhưng CĐT đã đem gia tài đi thế chấp ngân hàng. Tình huống dự án của Công Ty cổ phần phát triển nhà Ô Cấp (Công ty Ô Cấp), Thành Phố Vũng Tàu là 1 trong ví dụ điển hình.
  dòng vốn dịch chuyển đi đâu?
  những Chuyên Viên Bất Động Sản đánh giá, với việc rủi ro nêu trên, các dòng tài chính sẽ sở hữu được sự phân hóa và di chuyển dần về những kênh đầu tư năng động hơn đối với đất nền. Đó là những loại tài sản dễ kinh doanh, dễ kiểm soát dòng tiền & thu hồi vốn. Việc góp vốn đầu tư vào phân khúc căn hộ du lịch là 1 trong những chọn lựa khá hấp dẫn nhờ nhiều yếu tố: suất góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý, doanh thu ổn định, hạ tầng đồng hóa và phát triển…
  35ff2b99aa9b971b8e9153602762f87e
  hạ tầng đồng hóa của condotel Nha Trang thu hút người đầu tư thứ cấp
  những condotel trên Thị phần có giá chỉ trên dưới 2 tỷ vnd Việt Nam đồng – mức giá thành khá hài hòa để đầu tư so với đất nền. Không chỉ có thế, phần nhiều các căn hộ du lịch đều vận dụng phương thức cam đoan lợi nhuận từ 8%-12% mỗi năm, ổn định & cao hơn nữa lãi suất bank.
  Cả đất nền dự án & căn hộ condotel đều phải có hạn chế về tính chất thanh toán, dẫu thế, mới đây, một dự án tại Nha Trang đã đi đầu đặt ra cam kết mua lại căn hộ của CĐT thứ cấp sau 5 năm với cái giá trị tăng 8% so với cái giá bán, đó là nhà trở nên tân tiến Bất Động Sản Nhà Đất Marina khách sạn .JSC với khu tinh vi nghỉ dưỡng mô hình 2.000 phòng Marina Resort.
  Về yếu tố tác động ảnh hưởng lợi nhuận, đất nền dự án chịu sự điều tiết của Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất, trong khi condotel phụ thuộc từ sự tiến lên du lịch trong khoanh vùng. Đơn cử, đối với khu vực Cam Ranh có nhiều tiềm năng về nghỉ dưỡng nhưng chưa cải tiến và phát triển mạnh, khoanh vùng hướng bắc vịnh Nha Trang với hệ thống cơ sở hạ tầng có sẵn trên cung đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng chắc chắn có điểm mạnh hơn về tác dụng góp vốn đầu tư. Ngoài các tiện ích và Dịch Vụ Thương Mại 5 sao của nội khu, dự án Marina Ocean Park Nha Trang còn Nằm trong Quanh Vùng được quy hoạch đồng nhất hạ tầng văn minh, mai sau sẽ biến thành giữa trung tâm du lịch u ám của Nha Trang.

  35ff2b99aa9b971b8e9153602762f87e
  đầu tư condotel là giải pháp an toàn và đáng tin cậy do hưởng lợi từ hệ thống tiện ích chung của dự án
  Khi đầu tư vào Marina Ocean Park, dòng vốn của chủ đầu tư của dự án sẽ vào guồng quay sinh lợi tối thiểu 9%/năm ngay sau thời điểm chủ đầu tư thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đối với đất nền, chủ đầu tư dự án phải mất giá cả phong cách thiết kế, thi công, trong lúc đó những căn hộ sau đây được bàn giao rất đầy đủ nội thất liền tường tiêu chuẩn 5 sao tích hợp công nghệ tiên tiến mưu trí RCU…
  Một trong những động lực hấp dẫn dòng tài chính đầu cơ mẽ vào căn hộ du lịch thay cho đất nền chính là sự bảo hộ khẳng định lệch giá từ phía bank. Thấu hiểu sự lo lắng một số không may khi đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất du lịch có công dụng gặp phải, căn hộ Marina Ocean Park Nha Trang có Ngân hàng Phương Đông và Ngân hàng Xuất nhập khẩu đứng ra bảo hộ cam kết ràng buộc lợi nhuận tối thiểu 9% trong khoảng 5 năm. Trong những lúc với phân khúc thị trường đất nền, chưa dự án nào làm được điều đó.
  Với mật độ cống phẩm cùng với những chính sách an toàn, kết quả từ phía chủ đầu tư của dự án, chỉ việc làm một số trong những phép tính đơn giản và dễ dàng cũng đơn giản dễ dàng thấy rằng chủ đầu tư dự án thứ cấp có thể tịch thu lại vốn sau 7-10 năm. Sau thời điểm lúc đó, người chủ sở hữu các căn nghỉ dưỡng quý phái này vẫn cứ nhận chiến phẩm đều đặn từ các căn hộ hotel mình sở hữu. Sự an toàn và tác dụng đó là các ưu thế để phân khúc thị phần căn hộ nghỉ dưỡng đánh bại đất nền trong list cần được đầu tư của giới đầu tư Bất Động Sản.
   

Chia sẻ trang này