Tại sao vách kính được ưa chuộng trong thiết kế các tòa nhà hiện đại?

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi toancauinvest, Tháng 5 8, 2020.

 1. Các đặc tính thẩm mỹ, kỹ thuật và năng lượng của kính có tác dụng độ rộng áp dụng của chính bản thân nó thực tế giới hạn max: từ vách kính cao cấp ngoài cho đến bài trí cảnh quan trong nhà và áp dụng công nghiệp. Với sự đa dạng chủng loại của rất nhiều phạm vi, các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất cũng biến thành tìm thấy một vật liệu mang đến xúc cảm cảm hứng và khắc chế và kìm hãm ánh sáng, đồng thời bảo vệ sự dễ chịu cho cư dân biệt thự và hăng hái bảo đảm bề mặt.

  551a43e44f3cc2d2b4b12d17e69e57c2

  Kính hạ nhiệt

  Kính tráng giảm nhiệt bức xạ nhiệt từ tòa nhà vào bên trong, ngăn ngừa mất nhiệt và đóng góp phần tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho các bạn. Những loại kính này hình như được tiến hành lắp ráp tôn kính hai lớp hoặc ba. cường độ cách điện của chúng dường như được tăng tốc mà hơn nữa bằng phương pháp bù đầy không gian giữa các tấm kính bằng khí trơ (argon hoặc krypton).

  551a43e44f3cc2d2b4b12d17e69e57c2

  Kính hai lớp phân phối năng lượng cách điện gấp đôi phân tích kính đơn, hoặc có thể gấp bốn lần công suất với những trường hợp kính hai lớp với lớp phủ siêu cách điện. bằng cách giảm đề xuất sưởi nhiệt, nó đóng góp phần trực tiếp vào vấn đề tiết kiệm năng lượng.

  Kính nhiều lớp

  Kính an toàn nhiều tầng được làm thành từ nhiều tấm kính được cách quãng bởi một hoặc nhiều màng bằng PVC (PVB) để nếu vỡ, các mảnh vẫn được đã tích hợp màng. phụ thuộc vào bộ phận của nó, nó phân phối bảo vệ chống mất dính khỏi cửa sổ và thậm chí ngăn chặn lại tiếng súng và vụ nổ.

  551a43e44f3cc2d2b4b12d17e69e57c2

  Kính có dây

  được nhìn nhận cao về tính chất chống cháy, loại kính nhìn trong suốt này với lưới dây kim khí gắn vào giữ kính đúng vị thế trong trường hợp bị vỡ.

  Kính cường lực

  Kính cường lực chống va đập, được sản xuất bằng phương pháp xử trí nhiệt, mạnh hơn năm lần đối chiếu kính tầm thường về chức năng chống sốc vật lý cơ hoặc sốc nhiệt. Nếu vỡ, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh nhỏ không cắt sẽ ngăn chặn thương tích.

  551a43e44f3cc2d2b4b12d17e69e57c2

  Kính điểu chỉnh ánh sáng mặt trời

  Kính bảo vệ năng lượng hồng ngoại tráng khám nghiệm lượng ánh sáng mặt trời gia nhập vào căn nhà, cho ánh sáng vào Dường như sự phản xạ 1 phần nhiệt của mặt trời (bao gồm dưới dạng sự phản xạ hồng ngoại vô hình). bởi vậy, phía bên trong tòa nhà không chỉ sáng hơn nữa giảm nhiệt độ phân tích kính chung. Kính điều khiển năng lượng hồng ngoại không cần phải là kính màu hoặc gương, mặc dầu loại hoàn chỉnh bởi thế có vẻ áp dụng cho mục đích thẩm mỹ, nếu muốn. khả năng nằm ở công nghệ tiên tiến sơn: trong một bộ phận khó hiểu, lớp phủ nhiều lớp áp dụng cho phía trên ,mặt kính nổi, sẽ có chức năng kép cấp phép ánh sáng hồng ngoại chiếu thẳng vào, cùng lúc đẩy lùi nhiệt hồng ngoại. Các đơn vị kính điểu chỉnh năng lượng hồng ngoại thường được tráng men đôi. bằng cách giảm nhu yếu cân bằng không gian, các loại kính Bởi vậy góp phần trực tiếp vào việc cất giữ ánh sáng. Họ có trước trong một,

  Kính cách âm

  Cách âm là chức năng của kính để ngăn ồn ào truyền qua, rõ ràng giữa diện tích phía bên ngoài ầm ĩ cùng một căn nhà yên ắng bên trong tòa nhà. Độ

  cách âm của kính càng cao thì sự thoải mái càng lớn, kéo theo tác động ảnh hưởng hăng hái đến sự khỏe mạnh và sự khỏe mạnh. Kính dán cách âm bao gồm hai tấm kính được ghép với hai hoặc nhiều lớp đan xen 'âm lượng' PVB (polyvinylbutyral).

  Kính trang trí

  Các căn hộ kính phù hợp với xu hướng kiểu dáng, cũng đúng các phương pháp thiết lập.

  Các tùy chọn sáng tỏ cho màu sắc minh bạch, nhìn trong suốt, cấu trúc bề mặt, mức độ phản xạ và độ mờ có trước. rành mạch, từ kính nổi phân biệt và màu, gương, kính sơn, lên tới và cả về kính với 1 giao thông satin hoặc các tính năng quang học.

  Nhiều áp dụng có lẽ, bao gồm tất cả dán tường, đường vách ngăn, đồ cảnh quan trong nhà, vv

  Kính nổi và kính họa tiết

  Kính nổi là căn hộ kính diện tích lớn cơ bản. Kính hình mẫu thiết kế có một mặt được cấu tạo đặc biệt được sản xuất ra bằng phương pháp cuộn ruy băng chai lọ thủy tinh nóng giữa hai con lăn kim loại. Loại bề ngoài và cấu tạo của nó ưng thuận mức độ mờ của kính có họa tiết thiết kế.

  cấu tạo bộ máy kính

  Kính Kết cấu chính là bộ máy vì vậy các kính được backlink với cùng một cấu trúc kim loại.

  khoa học này có thể được sử dụng để tạo ra các mặt trước 'bao gồm cả kính' hoặc 'tường rèm', cho phép giảm nhiệt càng tốt và trong suốt của mặt trước bằng phương pháp tốt nhất hóa việc áp dụng kính chống nóng.

  Kính công nghiệp

  Dòng kính công nghiệp bán các phải đặc biệt của kính công nghệ cao cho các vận dụng trong năng lượng mặt trời, đóng tàu, các loại thiết bị gia dụng, điện lạnh công nghiệp, kính hoạt động và ảnh trên nền điện tử.

  C.ty nhôm kính thị trường là bộ phận chuyên ngoại hình và bắt đầu khởi công cho các thành tựu và đầu tư lớn trên Việt Nam. shop ngay hotline: 0902 50 1185 sẽ được chăm sóc hàng đầu
   

Chia sẻ trang này