Tại sao thiết kế nội thất cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy

Thảo luận trong 'Kiến trúc và phong thủy' bắt đầu bởi khanhedu, Thg 10 6, 2017.

By khanhedu on Thg 10 6, 2017 lúc 11:58 PM
 1. Xu hướng thiết kế nội thất theo phong thủy ngày càng được nhiều người chú trọng. Vậy, tại sao thiết kế nội thất cần phải chủ ý đến yếu tố phong thủy? Trong nội dung bài viết sau đây, công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp.
  zNVA7_GixsTbIQF95eO8SgHZluk1_g0w

  Tại sao thiết kế nội thất cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy?

  Thật khó có thể nói phong thủy hình thành từ bao giờ. Chỉ biết rằng, từ xa xưa yếu tố phong thủy đã trở thành tín ngưỡng của nhiều người, trong đó có người Việt Nam. Cho đến ngày nay, tín ngưỡng này vẫn tồn tại. Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của phong thủy, song chúng ta vẫn ngầm hiểu phong thủy giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống thường này của chúng ta.

  Chính vì thế, trước những sự kiện, vấn đề quan trọng chúng ta thường có xu hướng tìm hiểu về phong thủy để biết việc gì nên làm, việc gì nên tránh. Đối với thiết kế nội thất cũng vậy. Từ nhà ở, văn phòng công ty cho đến hệ thống nhà hàng, khách sạn … khi thiết kế nội thất, chúng ta thường chú ý đến yếu tố phong thủy.

  Vậy tại sao thiết kế nội thất cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy? Sau đây là lời giải đáp:
  zNVA7_GixsTbIQF95eO8SgHZluk1_g0w

  Xác định phương hướng

  Thông qua quy luật phong thủy, chúng ta có thể xác định được những phương hướng phù hợp với tuổi và mệnh của từng người. Đồng thời, phong thủy cũng giúp chúng ta biết được những phương hướng xung khắc, không có lợi cho tuổi và mệnh của mình để tránh.

  Lựa chọn được sản phẩm nội thất phù hợp

  Nếu bạn am hiểu về quy luật ngũ hành trong phong thủy, bạn sẽ biết được mệnh của mình sẽ phù hợp với những sản phẩm nội thất làm từ chất liệu gì, hình dáng ra sao, màu sắc như thế nào … Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm nội thất phù hợp, những sản phẩm nội thất đem lại nguồn sinh khí và năng lực tích cực cho riêng mình. Đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi “Tại sao thiết kế nội thất cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy”.

  zNVA7_GixsTbIQF95eO8SgHZluk1_g0w
  Thiết kế nội thất chú ý đến yếu tố phong thủy giúp tài vận hanh thông

  Nhiều người tin rằng, khi thiết kế nội thất văn phòng cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy bởi vì nội thất công trình kiến trúc có nội thất được lựa chọn, sắp xếp, bài trí hợp phong thủy sẽ giúp tài vận hanh thông. Con được công danh, sự nghiệp chủ nhân công trình kiến trúc đó sẽ luôn suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công và ngày một thăng tiến.

  Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

  Tại sao thiết kế nội thất cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy? Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống chính là câu trả lời. Thật vậy, công trình kiến trúc được thiết kế nội thất hợp phong thủy không chỉ đem lại nhiều may mắn trong công việc, mà còn giúp cuộc sống của chúng ta yên ổn, ấm êm hơn.
  zNVA7_GixsTbIQF95eO8SgHZluk1_g0w

  Tránh được điềm xấu

  Đây cũng chính là lý do tại sao thiết kế nội thất cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Khi chúng ta đã xác định được những phương hướng tốt nhất, cũng như lựa chọn được những sản phẩm nội thất hợp phong thủy thì đồng nghĩa với việc chúng ta có thể xua đuổi được những nguồn năng lực tiêu cực, hạn chế được những xui xẻo.

  0iYUUvbN9trG9SwxIxhw6ShIQ60o9lFZ
  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề “Tại sao thiết kế nội thất cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy”, đừng ngại nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí.

  >>Xem thêm chi tiết yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất TẠI ĐÂY.
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 7, 2017

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến trúc và phong thủy' bắt đầu bởi khanhedu, Thg 10 6, 2017.

Chia sẻ trang này