Tài liệu tự học IELTS giúp chinh phục tiếng anh IELTS 7.0

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi trantienduy.coffee02, Thg 12 12, 2019.

 1. fe2b342085fdb52c237691c7d8294375 Trong quá trình ôn thi IELTS kiên cố các bạn không thể bỏ qua tuổi luyện đề. Đây là giai đoạn sau quá trình học tập bổ sung kiến thức cho bản thân bạn cần luyện bộ đề IELTS để tổng hợp lại kiến thức đã học, test trình độ bản thân cũng như tập luyện và làm quen với cấu trúc đề thi IELTS chuẩn.

  Nhiều bạn nghĩ rằng luyện nhiều đề là điểm thi sẽ cao, tuy nhiên luyện đề quan yếu ở việc sau mỗi đề thi các bạn cần phải rút ra cho mình những kinh nghiệm, bài học và kiến thức.

  Thời gian mỗi tuần các bạn hãy luyện 1 bộ đề full cho cả 4 kỹ năng.

  thời kì đầu khi luyện đề bạn sẽ mất nhiều Thời gian so với quy định thời kì thi, các bạn hãy làm mỗi đề thi và phân tích thật kỹ lỗi sai bạn gặp phải tỉ dụ chỉ rõ lý do vì sao câu hỏi này đáp án lại khác với kết quả bạn làm... Quá trình làm đề phân tách sẽ giúp các bạn tổng hợp lại kiến thức đã học hiệu quả hơn, xác định được phương pháp làm bài tập cho từng dạng tốt hơn.

  Một số tài liệu giúp bạn luyện đề hiệu quả: Cambridge IELTS từ 1-12 , Exam Essentials: IELTS Practice Test 2, IELTS Practice Tests Plus 1, 2, 3...

  Ngoài ra, bạn luyện thi IELTS và tải sách tài liệu trên trang web: https://tuhocielts.vn rất hữu hiệu để bạn luyện tập trước khi thi thật.
   

Chia sẻ trang này