Sự thật về Affiliate marketing tiếp thị liên kết có lừa đảo không

Thảo luận trong 'Kiến trúc và phong thủy' bắt đầu bởi vithuyle, Thg 10 16, 2020.

 1. Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền online tương đối nhiều trên thế giới nhưng cũng còn hơi mới mẻ tại Việt Nam. Thế nên, vẫn còn phổ quát người rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền này và quan niệm rằng nó là lừa đảo. Vậy sự thật về Affiliate marketing là như thế nào? Nó tiếp thị liên kết có lừa đảo không có như mọi người vẫn nghĩ?

  Affiliate marketing là gì? Có hay không lừa đảo?
  Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất dựa trên nền móng Internet của nhà sản xuất (Advertiser) là những doanh nghiệp có sản phẩm, nhà sản xuất muốn phê chuẩn các Nhà cung cấp có khả năng PR hàng hóa, nhà cung cấp đến khách hàng cuối cùng. Những Nhà cung cấp nhận được khoản hoả hồng khi người dùng xịt thăm trang mạng của Nhà sản xuất điều hành và tiến hành các hành động mà nhà sản xuất mong muốn từ các bạn rút cuộc như: tậu hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…

  Hiểu một cách thuần tuý tiếp thị liên kết là việc bạn truyền bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ trong khoảng phía người bán tới các người quan tâm, có nhu cầu và sắm hàng. Phần nhiều đều hướng đến 1 mục tiêu chung cục là giúp người sản xuất bán được hàng và các bạn sẽ nhận được huê hồng. Tuy nhiên dị biệt so với các hình thức tiếp thị liên kết bình thường, Affiliate marketing là tiến hành trên nền móng Internet.

  mang lại một mức thu nhập khủng, những nhà lăng xê có thể dễ dàng kiếm lên tới hàng nghìn $ mỗi tháng nên cũng có cực nhiều các hồ nghi về sự uy tín của Affiliate marketing. Người ta đôi khi còn đặt ra nghi vấn Affiliate Marketing có phải đa cấp lừa đảo không? Bởi chẳng ai nghĩ rằng kiếm tiền lại thuận lợi bất chợt cần tới vốn.

  thực tế cho thấy chỉ khi nào các bạn bán được hàng qua link giới thiệu sản phẩm của mình thì khi đấy các bạn mới nhận được sản phẩm khác hoàn toàn với việc các bạn lôi kéo thành viên như đa cấp.

  Điều ấy giúp mình khẳng định bản tính của Affiliate marketing là “không lừa đảo” tuy thế hiện nay vẫn tồn tại một vài ít tư nhân đơn vị lợi dụng người tham dự để ăn lận vì mục tiêu của bản thân mình

  Cách nhận diện một tổ chức affiliate marketing lừa đảo
  Ngày nay lúc mạng internet vững mạnh, toàn cầu ngày một phẳng việc kiếm tìm thông báo càng tiện dụng hơn đồng nghĩa với việc đòi hỏi các bạn phải biết chọn lọc thông tin chuẩn xác thích hợp với bản thân. Lợi dụng lòng tham, sự cả tin nên ko tin người biến thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo trên mạng.

  Hiểu được điều này các cá nhân, tổ chức xấu vì ích lợi riêng tung ra các chiêu trò, chương trình Affiliate marketing giúp các nhà quảng bá kiếm thật đa dạng tiền mà ko quan tâm tới chất lượng sản phẩm hay giá trị đạt được cho khách hàng ra sao?

  Để giúp những Publishers khắc phục các sai trái, mình xin liệt kê 1 vài các dấu hiệu của một Affiliate marketing lừa đảo:

  1. Ko có sản phẩm, dịch vụ nào cụ thể hoặc ko đảm bảo
  Như chúng ta đều biết, lúc các bạn thực hiện việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hoặc tiến hành các đề nghị của dịch vụ tới với các bạn thành công thì các bạn sẽ nhận được huê hồng. Vì thế, giả dụ họ không có bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào thì vững chắc các bạn nên cẩn thận và tránh xa nếu không muốn bị lừa đảo nhé

  Không chỉ có vậy với các chương trình Affiliate marketing có cản phẩm bạn cũng nên Tìm hiểu chất lượng của chúng trước khi tham gia. Đối với các sản phẩm chưa có giấy phép kinh doanh hay có đa dạng phản hồi không tốt thì tốt hơn hết bạn cũng nên ko tham dự.

  2. Không có website rõ ràng, phù hợp
  Một trong các dấu hiệu đó là họ ko có một website phù hợp. Nếu là một chương trình tiếp thị liên kết uy tín thì vững chắc sẽ phải có một website để cung ứng cho khách hàng các thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách, chương trình khuyến mại,…

  khi là một nhà PR tham dự các chương trình affiliate marketing chắn hẳn chẳng hề ai cũng hiểu rõ và nắm bắt chi tiết, sẽ có rộng rãi khó khăn cũng như phát sinh Thế nên việc cần có một website để phân phối thêm thông báo cũng như giải đáp nghi vấn. Nếu một chương trình là lừa đảo thì sẽ ko có bất kể email hay hotline để các bạn Mọi chi tiết xin liên hệ theo hoặc ví thử có thì cũng sẽ là fake.

  1 vài lời khuyên giúp những nhà PR hạn chế xa lừa đảo?
  – bạn không nên quá coi trọng tập kết vào mục đích bán hàng và lợi nhuận đặt ra, trên số đông các bạn hãy đặt lợi ích của những quý khách lên bậc nhất vì chính bản thân bạn cũng là một người sử dụng

  – Hãy Tìm hiểu kĩ về sản phẩm, nhà cung cấp mà bạn muốn giới thiệu, truyền bá, quyết tâm kiếm tìm, kiểm tra về giấy phép của chúng ra sao? Tốt nhất, giả dụ có điều kiện thì bạn hãy tự mình trải nghiệm thực tại để đem đến sự lăng xê trung thực nhất.

  – Có sự nghiên cứu, Đánh giá kĩ về đối tượng khách hàng của mình, xem họ có nhu cầu, ước muốn gì để mang lại giá trị, ích lợi cho họ.

  Cách lựa chọn các công ty affiliate marketing uy tín
  – tuyển lựa các network affiliate uy tín có nhiều lượng tầm nã cập và dược review tốt như: AdFlex, MasOffer, Adcombo,….Bởi phần đông các sản phẩm, chương trình trong network đều đã được kiểm tra, Liên hệ sớm nhé trả lời câu hỏi nhanh chóng, tương trợ nhiệt thành, thanh toán nhanh gọn, minh bạch,….

  – Tham khảo thông tin sản phẩm chương trình ở nhiều nguồn khác nhau: có thể những website khác nhau ,những người đi trước có kinh nghiệm

  – chọn lọc thông tin phê duyệt các Đánh giá trong khoảng những người tham gia trải đời nghiệm
   

 2. Similar Threads: Sự thật
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Nội quy và thông báo NỘI QUY DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM Thg 10 24, 2016

Chia sẻ trang này