Sự bùng nổ của hàng loạt dự án đất nền

Thảo luận trong 'Bất động sản bán' bắt đầu bởi khắc vạn 10, Thg 12 3, 2018.

 1. Theo nhận định của các nhà đầu tư, thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019 là giai đoạn phổ biến chủ đầu tư lớn bắt đầu “bung hàng” những dự án đất nền. Sự xuất hiện của những dự án từ các thức giấc như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,… cho đến trung tâm Hà Nội làm cho thị trường BĐS cuối năm phát triển thành sôi động hơn.

  Xem thêm: Công ty bất động sản hùng tài

  Trước đó, thị trường BĐS phân khúc đất nền diễn biến tương đối phức tạp. Mặc dù vậy, các diễn biến phức tạp sở hữu phần trầm bổng này chỉ diễn ra cục bộ tại 1 số nơi như các khu vực đặc khu kinh tế với mức giá bán tăng lên đến 50 – 100%. Tuy nhiên, từ tháng 6 trở lại đây, giá đất nền đang trở lại quỹ đạo mang mức vốn giá trị của nó.

  Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam cho biết: “Đất nền tăng giá không nên là hiện tượng báo hiệu bong bóng bất động sản. Khi những con đường mở rộng, các dự án đất nền nằm tại đó sẽ lên giá. Bản chất nó đang trở về giá trị thực của mình”.

  Theo báo cáo mới nhất của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, toàn bộ giá trị đất nền tại Hà Nội đều biến động tăng khoảng 10%. Khảo sát 1 số dự án trên địa bàn TP. Hà Nội có thể thấy chi phí không mang biến động phổ biến so với giá thành chung của khu vực. Ở phía Tây, dự án Tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự ngay tắp lự kề 90 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân) đang lôi kéo khách đầu tư với giá thành từ 130 triệu đồng/m2. Một số dự án có vị trí đẹp như ngay tắp lự kề A10 Nam Trung Yên (Nguyễn Chánh) hay Belleville mang giá tiền nao núng từ 150 – 270 triệu đồng/m2.

  Xem thêm: Công ty bất động sản ở tại tp. hồ chí minh

  Ở khu vực Tây Hồ, những lô ngay lập tức kề, biệt thự nội khu Starlake đang được “tung ra” thị trường mang giá tiền từ 19 tỷ/ căn. Trong khi đó, dự án Romantic Park (khu thành phố mới Tây Hồ Tây) sở hữu lợi thế tiếp giáp hai mặt đường to là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (rộng 60m) và đường 40m nối giữa hai tuyến đường huyết mạch của thủ đô là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng cũng được chào bán có giá từ 170 triệu đồng/m2.

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   

 2. Similar Threads: Sự bùng
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Nội quy và thông báo NỘI QUY DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM Thg 10 24, 2016

Chia sẻ trang này