Sodick giới thiệu Máy cắt dây cỡ lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi nguyennam, Thg 7 1, 2020.

 1. Sodick giới thiệu Máy cắt dây cỡ lớn

  Giới thiệu về Máy cắt dây EDM

  Giới thiệu về Máy cắt dây Sodick – Wire cut EDM

  Cắt dây tia lửa điện (Wire cut electric discharge machining – WEDM) được giới thiệu vào cuối thập niên 1960. khi ấy đây là kỹ thuật mang tính đột phá và độc nhất vô nhị. Dù biểu đạt được tác dụng gia công những vật liệu cứng nhưng độ chính xác không cao. bởi vậy, phương pháp gia công này ko lôi kéo được nhiều sự để ý.

  tuy nhiên, vài chục năm vừa mới đây, kỹ thuật WEDM đã lớn mạnh nổi trội. may cat day Sodick các máy WEDM ngày một tinh vi biểu thị tại hiệu năng và đạt độ chuẩn xác cao.

  hầu hết các Máy cắt dây tia lửa điện đời mới đều đều thiết bị hệ thống xỏ dây tự động (Auto wire threading – AWT)

  Giữa gia công xung điện (Die-siker EDM) và gia công bằng cắt dây (Wire cut EDM) sở hữu 1 số khác biệt sau:

  – Gia công Xung điện tiêu dùng dầu làm chất điện môi còn WEDM sử dụng nước khử khoáng. (Một số Máy cắt dây EDM WEDM có độ xác thực cao cũng sử dụng điện môi là dầu)

  – khi gia công xung điện, sự phóng điện xảy ra giữa mặt điện cực mang yếu tố. bên cạnh đó, gia công dây cắt thì sự phóng điện xảy ra giữa mặt bên dây cắt có khía cạnh gia công

  – Vùng phóng điện lúc gia công xung điện gồm mặt và góc của điện cực. Khác mang vùng phóng điện lúc gia công cắt dây chỉ là mặt 180 độ của dây khi tiến nơi cắt khía cạnh


  d099fd6fcaac558336c8cedacbf9482f


  ứng dụng

  tổng thể, WEDM với rất nhiều các ưu nhược điểm của 1 cách gia công EDM. WEDM sở hữu thể gia công rộng rãi dạng bề mặt khác nhau mang độ chính xác cao như:

  – Gia công những lỗ trong khuôn đột, khuôn ép kim loại…

  – Gia công điện cực cho máy xung EDM

  – Cắt các các con phố biên dạng phức tạp: biên dạng thân khai của bánh răng, biên dạng cam, cắt trục đường sở hữu biên dạng spline…

  – Cắt những mặt ba chiều đặc trưng như bề mặt bánh răng nghiêng, bề mặt cánh tuabin, các khối nón, khối xoắn ốc, khối parabol, khối elip…

  ngoại trừ những ứng dụng của gia công EDM nói chung, máy cắt dây cnc WEDM còn mang áp dụng nên nhớ là nó với thể gia công các nguyên liệu cực kỳ cứng như kim cương đa tinh thể (PCD), nitrit bo lập phương (CBN) và 1 số loại vật liệu composite có tính dẫn điện.

  các hãng máy Máy cắt dây đồng đa dạng trên thj trường Việt Nam hiện này sở hữu thể nhắc nơi Sodick, Makino, Misubishi, Fanuc, Seibu (Nhật bản) hoặc Agie Charmilles (Thụy Sỹ); CHMER, ARISTECH, JSEDM (Đài Loan).
   

Chia sẻ trang này