So sánh thép ống đen và thép ống mạ kẽm

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Thg 10 25, 2019.

 1. [URLdf="http://ongthephoaphat.net/thep-tam-can-nong.html"]Giá thép ống đen[/URLdf] và ống thép mạ kẽm là nguyên vật liệu sở hữu nhiều áp dụng cũng như sở hữu các ý nghĩa thực tiễn trong ngành công nghiệp thiết kế, dân dụng, gia dụng,...và đời sống hiện nay. Tuy vậy ống thép đen và thép ống mạ kẽm có gì khác nhau, tính năng, độ bền...của mặt hàng có giống nhau hay không? quý KH hãy theo dõi thông tin mà Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi chia sẻ ngay bài viết này.

  Ống thép mạ kẽm

  1a4224c93e893dc39a93bb5f8f5964a7

  Thép ống mạ kẽm hay còn gọi là ống tôn mạ kẽm, nhằm mục đích so sánh cùng Thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Thép ống mạ kẽm thường được làm từ nguyên liệu tôn mạ kẽm, cuộn và hàn lên thành các đường kính cũng như độ dày không giống nhau, để thích hợp với mong muốn dùng cũng như đảm bảo thích hợp với rất nhiều hạng mục khác nhau. Hiện giờ công ty ống thép Hòa Phát vẫn là doanh nghiệp chuyên sản xuất ống thép mạ kẽm được khá nhiều người mua quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài thương hiệu nổi tiếng thì thép ống còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất nên là luôn chiếm được niềm tin của KH.

  Ống thép đen

  Giống như tên gọi của mặt hàng, thép ống đen hàn là thép tấm được cuộn lên từ tôn tấm đen, trên thân ống có đường hàn và cũng được chế tạo theo nhiều đường kính và độ dày không giống nhau. Song độ dày của ống thép đen hay sở hữu các độ dày dày hơn so với ống thép tôn mạ kẽm. Độ dày tối đa của ống thép hàn đạt được có khả năng lên đến 5ly, còn với hàng ống tôn mạ kẽm thì độ dày đạt được tầm 2.5ly là tối đa.

  Tuổi thọ của hai loại thép ống

  Độ bền của ống Tôn mạ kẽm thường kéo dài tối đa từ 50 đến 100 năm nếu như được sử dụng ở môi trường phù hợp, nếu như xây dựng ở môi trường khắc nghiệt, liên tục phải chịu đựng các tác động của nhiệt độ cao, hóa chất, nước mưa thì tuổi thọ cũng sẽ giảm dần đi. Do đó tuổi thọ của ống không những tác động từ nguyên liệu đầu vào mà còn do phương pháp và quá trình xây dựng cũng như chế tạo sản phẩm.

  Những áp dụng của ống thép đen và thép ống tôn mạ kẽm

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của công trình mà người mua hàng sẽ có các chọn về cách sử dụng tốt nhất là thép đen hoặc ống tôn mạ kẽm. Với những hạng mục dùng dẫn nước thì hoặc những công trình yêu cầu tới đặc điểm chống ăn mòn thì tốt hơn hết quý khách nên dùng hàng tôn mạ kẽm và mạ kẽm nhúng nóng. Còn nếu dùng để dẫn khí thông thường hoặc dẫn nước thải, nước bơm phòng cháy cháy cháy thì hoàn toàn có thể dùng ống đen hàn, còn với các đường ống phải dẫn khí nén thì tốt nhất sử dụng ống thép đúc.

  Giá thành ống đen và ống tôn mạ kẽm có khác nhau không?

  [URLdf="http://ongthephoaphat.net/bang-gia.html"]Giá thép ống mạ kẽm Hòa Phát[/URLdf] thông thường sẽ cao hơn so với ống thép đen, bởi vì do nguyên liệu nhập tấm tôn mạ kẽm cao hơn so với nguyên liệu tấm đen. Ngoài ra quy trình sử dụng ống tôn mạ kẽm cũng có nhiều tính chất và khắt khe hơn, ngoài ra quá trình bảo quản ống cũng phức tạp hơn so với ống đen. Đấy là lý do vì sao chi phí ống tôn mạ kẽm lại cao hơn so với thép ống đen.

  Mua ống thép giá thỏa thuận ở đâu?

  Địa chỉ mua ống thép Hòa Phát chính hãng và ĐC mua ống thép ống giá rẻ nhất hiện nay là Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội. Là đại lý cấp I thép Hòa Phát chúng tôi chuyên cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ đặt hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện vào đường dây nóng: 0974 646 226 gặp Mr.Hoàn để báo giá nhanh nhất. Hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com để được báo giá nhanh và sớm.
   

Chia sẻ trang này