Say rượu - cách giải rượu bia nhanh và hiệu quả

Thảo luận trong 'Mẫu gạch xây dựng các loại' bắt đầu bởi hatenanews, Thg 3 16, 2018.

 1. Giao tiếp và gặp gỡ khách hàng nên thường xuyên phải sử dụng rượu bia. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có thể uống gì để giải độc rượu bia mà lại hết say và nhanh không?

  1. Nước chanh nước uống giải độc rượu

  Chỉ cần cắt đôi quả tranh, lấy 1 lát mỏng ở giữa cho vào cốc nước nóng không đường sau đó vắt chanh vào cốc, cho thêm vài lát gừng và vài hạt muối khuấy đều lên uống lúc còn nóng rất tốt cho người đã sử dụng rượu bia. Chính vị chua và mùi thơm của tinh chất chanh sẽ giải độc rượu bia, khiến cho người say cảm giác dễ chịu và tỉnh táo.

  0d1a1efaf28e60ddfaef72804e2ffb0f

  Tìm hiểu thêm: ngày tết và những cách giải rượu bia hiệu quả

  2. Nước mơ trần bì giải rượu nhanh

  Dùng quả mơ chua hoặc mơ ngâm tách bỏ hạt, lấy phần thịt dầm nát. Sau đó cho phần mơ đã dầm và trần bì đã rửa sạch vào nồi đun lên cho người say dùng. Nên cho dùng khi còn nóng để phát huy tác dụng tốt hơn. Nếu không có trần bì cò thể thay bằng vỏ quất hoặc vỏ chanh cũng được. Vị chua của mơ cộng với tinh chất của trần bì là liều thuốc chống lại chất độc trong bia rượu rất tốt.

  3. Nước cà chua giải độc rượu hết mệt mỏi

  Lấy 3 đến 4 quả cà chua, ép lấy nước, có thể cho thêm vài hạt muối hoặc không cần cho thêm gì cả, uống ngay sau khi đi uống rượu về, cơ thể bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo ngay, chất độc rượu bia sẽ được xóa bỏ. Một tác dụng nữa của nước ép cà chua là buổi sáng hôm sau thức dậy, hãy uống ngay một cốc nước cà chua trước khi ăn sáng cũng sẽ tránh được đau dạ dày, cảm giác đỡ mỏi mệt và kích thích ăn ngon miệng hơn, vừa đẹp da lại tốt cho tiêu hóa.

  4. Nước cóc ép giã rượu nhanh

  Cóc là loại quả chứa nhiều vitamin C nhất, do đó nước cóc ép giã rượu và giải độc rượu rất tốt. Cóc gọt vỏ, dùng dao cắt chung quanh trái cóc rồi bỏ vào máy ép lấy nước, để đỡ chua và dễ uống hơn hãy cho vào vài hạt muối. Nước ép cóc chỉ nên uống ngay sau khi sử dụng rượu bia để giã rượu hoặc uống sau khi ăn no, không nên uống vào sáng hôm sau, sẽ không tốt cho dạ dày, nhất là những người bị chứng thừa axít.

  5. Nước chè xanh giải độc rượu nhanh

  Nước chè xanh cùng với việc tỉ tê ngồi tán chuyện vừa thích thú vui vẻ cũng là cách giải rượu rất tốt. Sau khi uống rượu bia, uống cốc chè xanh sẽ khiến cơ thể bạn tỉnh táo. Đối với người say, uống một cốc chè xanh pha đặc sẽ giải ngộ độc rượu rất tốt. Vì trong chè xanh có chất axít tanic khử được chất cồn trong rượu. Đặc biệt một ly trà atiso sẽ vô cùng tốt vì đây là một loại thảo dược có khả năng giải rượu rất tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chống lại cảm giác say.
   
 2. BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   
 3. BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

Chia sẻ trang này