Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider Huyện Nhà Bè

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi lanp87030, Thg 1 9, 2018.

 1. Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider Huyện Cần Giờ hotline: 0938 433 289

  Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Shop mỹ phẩm nam du nhập 100% từ Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều ai trẻ yêu thích, vậy điểm trội của sản phẩm là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!
  7da5dbb6f128d95771c95e266853f8cf

  Sáp vuốt tóc Kenvin Murphy là một trong các s.phẩm tiêu biểu của năm 2017, với hàng loạt vài danh hiệu như: Sáp vuốt tóc cao cấp nhất, wax vuốt tóc giữ nếp rẻ nhất, s.phẩm chăm sóc tóc hiệu quả nhất…v..v...Nó đã xuất sắc vượt qua hàng loạt các cái tên lớn là: By Vilain Gold Digger, Reuzel Pomade, Tigi Bed Head, Hanz De Fuko – vốn được mệnh danh là tứ trụ của của thị trường Wax và Hair Spray đang ở Việt Nam bây chừ.

  Đó thực sự là một tin mừng với tất cả khách hàng nội địa nói chung vì đây là dấu hiệu rẻ để cho thấy tất cả nhãn hàng quốc tế đang dần chiếm lĩnh vài sự quan hoài hơn với khách hàng tiêu dùng của Việt Nam. Tuy nhiên, phải đứng giữa hai tuyển lựa khó khăn giữa Night Rider và Rough Rider, quả thực không phải ai cũng sở hưũ đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để chọn được s.phẩm hiệp với mình.

  Vì thế, để giúp quý vị chiếm lĩnh một cái nhìn tổng quan hơn về hai san pham này, byvilain.net sẽ mang đến chủ đề so sánh s.phẩm cùng Sáp vuốt tóc cao cấp Bình Thuận để đánh giá xem trong hai mặt hàng chiến lược này của Kevin Murphy, đâu sẽ là siêu phẩm và đâu sẽ là quả “bom xịt” của thương hiệu này nhé.

  Đặc điểm chung của các sản phẩm Kevin Murphy

  Đều mang vẻ ngoài độc đáo với thiết kế hình dạng hộp chữ nhật với cấu trúc mở hộp dạng cánh chim, mang lại cảm giác khá lạ và độc đáo. Ngoài ra tại giữa phần nắp còn sở hưũ một lẫy đóng mở trông khá là đương đại. làm việc phần mặt trước, cả Night Rider và Rough Rider đều được tích hợp vài thông tin căn bản về sản phẩm ngay trên nền màu đen xám của vỏ hộp giúp cho nó trông gần gũi và thân thiện hơn.
  Nếu bạn đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì vững chắc Kevin.Murphy sẽ là đối thủ xứng tầm để người chọn lựa - bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc ai tự nhiên nhất có thể!
  Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

  sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider gồm chiếm lĩnh các dưỡng chất vitamin E, C có trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần: mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.
  Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Kevin Murphy Rough Rider
  Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider hợp với những người sở hưũ mái tóc dày, mềm or cứng ( nói cả vài mái tóc khó vào nếp nhất ) cũng bị Kevin Murphy Rough Rider khuất phục!
  wax vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
  sản phẩm chính hãng phải sở hưũ TEM đầy đủ của hãng Kevin.Murphy cũng cấp cho Tiến Đích Shop!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider
  Chất wax mềm, rất dễ tan - giúp bạn apply lên tóc một cách dễ dàng! Mùi thơm sản phẩm giống như mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chất lượng
  Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng! Hãy qua các cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé.
   

Chia sẻ trang này