Sản phẩm trứng rung tình yêu chính hãng cao cấp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi vincentdovat, Thg 10 12, 2019.

 1. Nhắc đến đồ chơi dục tình (sextoy) thì chắc hẵn trứng rung là món đồ chơi phổ biến và thông dụng nhất dành cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trứng rung khá quen thuộc trong những lần thủ dâm tự sướng của chị em tạo cảm giác ung dung sung sướng để giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả.

  Việc mọi người càng ngày càng quan tâm đến các loại sextoy cho thấy đời sống dục tình của con người ngày càng được quan tâm và mong muốn đạt chất lượng cao hơn, vì thế các hãng sinh sản hiện đã dạn dĩ hơn trong việc sản xuất sextoy đem đến cho quý khách hàng mọi nơi trên thế giới rất nhiều những sản phẩm trứng rung độc đáo, cao cấp, và thứ hạng nhất nhằm có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu càng ngày càng cao của tất tật mọi người.


  Mua sản phẩm trứng rung tình yêu chính hãng cao cấp
  Hiểu rõ hơn về trứng rung
  Được xem là món đồ chơi dục tình tích hợp rung có lịch sử lâu đời nhất xuất hiện ở thời Ai Cập Cổ đại khi đó nữ vương người Ai Cập có tên là Cleopatra đã sử dụng một quả bầu nhỏ làm rỗng và thả đầy ong vào bên trong. Bị giam cầm trong một không gian chật hẹp những chú ong đã nổi giận, điên cuồng hơn, vô tình tạo ra những chuyển động rung lên ắt quả bầu nhỏ và đem lại niềm khoái cảm đỉnh cao khi nữ vương thủ dâm.

  Thời nay với công nghệ từng lớp phát triển trứng rung có nhiều thay đổi đáng kể đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và kích thích hơn. Người ta đã không còn dùng quả bầu và ong nữa mà thay vào đó là những chất liệu hợp an toàn với sức khỏe con người và phần động cơ rung được gắn bên trong trứng.

  hiện thời có 2 loại phổ quát với mọi người là trứng rung có dây và trứng rung không dây. Tuy nhiên để tiện lợi và thoải mái hơn mọi người đang dần có xu hướng sử dụng trứng rung không dây nhiều hơn.

  Trứng rung được làm từ chất liệu gì?
  Chất liệu chính dùng để sinh sản trứng rung người ta thường ưu tiện chọn lựa các loại có thuộc tính mềm mại, đàn hồi cao như silicone, TPE hoặc là nhựa ABS ở nhừng dòng giá rẻ. Đó là những chất liệu chính dùng để tạo ra phần lớp áo bên ngoài của trứng rung để khi xúc tiếp trực tiếp với làn da “cô bé” của chị em đem lại cảm giác xăm và gần gụi hơn.

  Cùng với đó là cấu tạo bên trong của trứng là phần động cơ giúp trứng có thể hoạt động rung và các chức năng khác tùy vào mỗi loại mà hãng sản xuất tích hợp cách thức hoạt động khác nhau.

  Chức năng chính của trứng rung
  Ngoài chức năng cơ bản như rung thì trứng còn được tích hợp các chức năng khác đi kèm như thụt, tỏa nhiệt, cảm biến và các cộng nghệ tiền tiến khác như điều khiển từ xa, kết nối bluetooth qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

  Cùng với đó là những dòng cao cấp được hãng san xuất tích hợp khả năng chống thấm nước tuyệt đối, tạo điều kiện tiện lợi để bạn có thể dùng ở những nơi như bể bơi, hoặc phòng tấm .v.v..

  Tác dụng của trứng rung
  Mục đích để các nhà sáng chế tác ra các loại đồ chơi dục tình (sextoy) chẳng hạn như trứng rung là để có thể đem lại những cảm xúc tót vời nhất khi kích thích tạo sự sung sướng cho chị em thì trứng rung được xem như là một phương tiện tương trợ hiệu quả nhất khi chị em thủ dâm.

  Trứng rung giúp các chị em có thể thỏa mãn giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả nhất từ phòng cho đến những nơi như nhà bếp, hoặc tại các bể bơi, nhưng lúc du lịch mang theo bên mình rất thuận tiện mà không quá bất tiện cho chị em.

  Đặc biệt ở các cặp đôi thì trứng rung được xem như là một trợ lý đắc lực cho các chàng trai để có thể đem lại cho chị em những giây khắc đỉnh cao trong dục tình trong màn dạo đầu hoàn hảo để giúp các chị dễ dàng lên đỉnh cực khoái hơn trong quan hệ tình dục hoặc tự thủ dâm.

  Các cuộc khảo sát cũng đưa ra kết luận rằng để chị em có thể tìm thấy cực khoái dễ dàng hơn nhờ vào sextoy. nên việc dùng các loại sextoy như trứng rung là điều cấp thiết.

  Khi đạt đỉnh thân thể chúng ta sẽ tiết ra một loại hooc-mon có tên là dopamine (hay còn được gọi là hooc-mon hạnh phúc) điều này sẽ giúp ích cho sức khỏe của đàn bà nếu bộc trực đạt đỉnh cực khoái.

  ngoại giả khi đạt đỉnh cực khoái còn giúp chị em nữ giới dễ chìm sâu vào giấc ngủ hơn, đạt chất lượng về tình dục lẫn chất lượng giấc ngủ để chị em có thể ngày chàng tươi trẻ hơn chống lại thời kì lão hóa sớm hoặc chứng lãnh cảm với dục tình.
   

Chia sẻ trang này