Sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II – lựa chọn ưu việt cho công trình cao cấp

Thảo luận trong 'Và một số vật liệu chuyên dụng khác' bắt đầu bởi Mộng Kha, Thg 10 12, 2020.

 1. Kiến Nhật là công ty chuyên cung cấp sàn gỗ nhựa tại TPHCM, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Kankyo-wood II Nhật Bản tại Việt Nam – đảm bảo cung cấp vật liệu xây dựng ưu việt, đáp ứng nhu cầu xây dựng, thiết kế kiến trúc tại các công trình lớn ở Việt Nam. Sau nhiều dự án thành công cùng các chủ đầu tư lớn như Novaland, Capitaland, Đất Xanh,… chúng tôi tự tin có thể mang đến lựa chọn tốt nhất cho Quý khách.

  24bd25512c532a1f11173a3db122a4a8

  Lợi ích từ sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II là gì?
  Vì sao Quý khách nên ưu tiên dùng sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II hơn những loại sàn gỗ khác? Quý khách hãy tham khảo những ưu điểm của loại sản này như sau:

  Vật liệu xanh: Được sản xuất từ hạt nhựa tái chế và bột gỗ thu từ các nhà máy, sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II là sản phẩm xanh, an toàn với thiên nhiên và sức khỏe của người dùng. Do đó, công trình của bạn sẽ hướng tới kiến trúc bền vững, đảm bảo công trình đẹp, bền lâu dài.

  Bền bỉ: Kankyo-wood II là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu ở Nhật Bản với ưu thế bền bỉ. Chất liệu này sẽ làm cho vẻ đẹp của công trình duy trì trong thời gian dài, giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì hiệu quả, đồng thời, đảm bảo tính an toàn cao cho công trình.

  Chống ẩm, chống thấm, chống nắng: Với những lợi ích như chống ẩm, chống thấm, chống nắng, chống mối mọt và chống cháy hiệu quả, sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II là một trong những sản phẩm được dùng ngoài trời ưu tiên trong các công trình hiện đại. Dưới mọi tác động thời tiết, sàn gỗ vẫn bền bỉ theo thời gian, mang lại vẻ đẹp trường tồn cho công trình bạn.

  Dễ thi công: bạn có thể liên tưởng giữa “bền bỉ” và “dày cộm”, tuy nhiên, với sản gỗ nhựa của Kankyo-wood II thì bạn sẽ không nhận thấy điều này. Chúng tôi cung cấp sàn gỗ dễ thi công, mỏng nhẹ nhưng siêu bền bỉ. Công nghệ cắt CNC có thể giúp bạn tạo ra bất kỳ hình dáng nào bạn muốn để tạo nên những công trình kiến trúc đẹp, vĩ đại.

  24bd25512c532a1f11173a3db122a4a8

  Tham khảo thêm: công ty phân phối phim dán nội thất chống ẩm tốt

  Tăng vẻ đẹp thẩm mỹ nhờ sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II
  Với sự hỗ trợ của sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II, bạn sẽ có một công trình đẹp – Kiến Nhật cam kết với bạn tiêu chuẩn thẩm mỹ xuất sắc của vật liệu kiến trúc này.

  Với màu giả gỗ, công trình bạn sẽ trông sang trọng, ấn tượng và đủ đẳng cấp, thay vì lát sàn bằng những chất liệu khác, chất liệu giả gỗ này hứa hẹn sẽ mang đến tính đột phá cho công trình. Những công trình kiến trúc thành công không thể thiếu đi những đôi tay khéo léo của người thợ, kiến thức và thẩm mỹ tuyệt vời của kiến trúc sư và công năng cao của những vật liệu kiến trúc.

  Liên hệ đến Kiến Nhật để chúng tôi giúp bạn hoàn thành tất cả những kỳ vọng mà bạn muốn đạt được trong công trình sắp tới.

  Mời bạn liên hệ đến:

  KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

  Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

  Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

  Website: kncvn.com
   

Chia sẻ trang này