Qua đêm với cả ngàn người tình là vì lý do bất ngờ này

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi thangbomabc, Thg 4 15, 2019.

 1. Đàn ông trăng hoa, thay tình nhân như thay áo có nhẽ là "kẻ thù" của các chị em, vậy còn tỷ phú sở hữu "thâm niên" có đến hơn 1000 cô gái từng qua tay này thì sao?

  Có khi chỉ nghe đến con số kia thôi là nữ giới đã cảm thấy đáng sợ thế nào. Thế nhưng, đằng sau 1 người đàn ông lăng loàn thay nhân tình như thay áo lại là cả 1 câu chuyện vừa đáng thương, vừa đáng trách.

  Bị vợ cắm sừng trước ngày cưới nhưng vì ái tình vẫn "nhắm mắt đưa chân"

  shop bao cao su o tphcm

  Hugh Hefner - ông chủ của tạp chí người lớn Playboy nức tiếng thế giới được người ta biết đến với lối sống xa hoa, buông thả dù tuổi đời đã cao.

  Sản phẩm dương vât giả

  Tính cho đến ngày ông nhắm mắt nhắm mũi, Hugh có chính thức 3 cô vợ và ông cũng kiêu hãnh khoe mình từng qua đêm với hàng ngàn cô gái.

  Nhưng điều bất ngờ nhất, sự linh tinh của vị tỷ phú này không phải thực chất mà do cảnh ngộ đưa đẩy. Thậm chí, thời trẻ ông còn từng là người đàn ông rất chuẩn, nhất nhất chỉ có vợ con.

  té ra ông trùm Playboy lấy 3 vợ, coi tình ái như cỏ rác và qua đêm với cả ngàn người tình là vì lý do bất thần này - Ảnh 1.
  Hugh cùng người vợ đầu.  Năm 1949, Hugh kết hôn với Mildred - cô nàng là bạn dâu tằm trúc mã thời thư từ.

  Thậm chí, có nhiều nguồn tin còn kể rằng, sau khi trải qua thời kì huấn luyện trong quân đội, khi trở về để thành thân với Mildred, Hugh là 1 anh chàng còn "zin".

  Nhưng không ngờ, sau 2 năm cách biệt, người con gái ấy đã phản nghịch ông.

  Hugh cay đắng chia sẻ: "Sau khi chúng tôi quan hệ, cô ấy ham thích mình đã bắt nhân tình. Đó là phút chốc thảm khốc nhất trong cuộc đời tôi.

  sự thực là vợ tôi có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy hơn tôi. Bắt đầu từ ấy, tôi luôn cảm thấy kẻ thứ 3 cứ hiện hữu trên giường, ở khoảng cách gần nhất với vợ chồng tôi".

  Thời điểm đó là trước cưới 2 ngày, nhưng với tình ái, Hugh vẫn chấp thuận quờ.

  mặc dầu cuộc sống hôn nhân khá êm ả, vợ chồng Hugh có với nhau 2 đứa con đủ trai, đủ gái nhưng kí ức năm nào vẫn luôn hằn sâu trong tâm khảm người chồng bị bội nghịch.

  Có 1 thỏa thuận ngầm giữa cặp vợ chồng này là: Mildred cho phép chồng thoải mái quan hệ với người phụ nữ khác bởi lầm lỗi của bà trong quá vãng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình cảm vợ chồng họ càng ngày càng sứt mẻ.
   
 2. hay quá top ơi, cùng chủ đề thảo luận luôn hhha
   

Chia sẻ trang này