Plugin chủ đề Yoga và thiền không có mã phổ biến

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi tungtungtkw, Thg 2 18, 2020.

 1. Travellino
  Travellino - Công ty du lịch Elementor WordPress Theme
  Bạn có phải là người không thể chờ đợi để chạy blog liên quan đến chuyến đi của họ không? Trong trường hợp này, Travellino xứng đáng 100% với thời gian và sự chú ý của bạn. Nói một cách trung thực, đây là một trong những chủ đề WP mạnh mẽ và giàu tính năng nhất được tạo ra cho chủ đề của bạn. Không cần phải nói, Travellino cũng có tất cả các yếu tố cần thiết cho một trang web liên quan đến công ty du lịch. Dưới đây là một vài tùy chọn bạn nhận được khi chọn Travellino cho trang web tương lai của mình:
  Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa,
  plugin WordPress cao cấp,
  typography web thân thiện,
  thiết kế thích ứng,
  vật dụng phụ, vv

  Namaskar
  Namaskar - Chủ đề Yoga WordPress
  Như tên của sản phẩm nói, Namaskar là một chủ đề ace Yoga WordPress. Nó chứa một addon JetElements hợp thời trang cung cấp chức năng vô tận. Trên thực tế, nó có thể là addon WordPress hữu ích nhất. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng voguish! Đây chỉ là một vài trong số họ:
  Băng chuyền cao cấp,
  Nhãn hiệu,
  Tiến trình vòng tròn,
  Bảng giá,
  Đăng Carousel và Post Slider,
  Đồng hồ đếm ngược,
  Băng rôn,
  Hộp hoạt hình,
  Sản phẩm mới,
  Mâu liên hệ,
  Sản phẩm nổi bật,
  Bán sản phẩm và bán chạy nhất,
  Sản phẩm được xếp hạng hàng đầu,
  Thanh tiến độ,
  Cuộn parallax,
  Lời chứng thực, và nhiều hơn nữa!
  Để nói thêm, JetElements cũng đi kèm với các bản cập nhật thường xuyên. Nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều widget hơn miễn phí. Những cập nhật này sẽ được cài đặt tự động.

  Trên đường
  Trên đường - Blog du lịch WordPress Theme
  Đây là On The Road, một chủ đề WordPress nhanh như chớp cho các trang web du lịch. Bạn có muốn bắt đầu của riêng bạn trên blog đường bộ? Có vẻ như ngay cả Jack Kerouac cũng thích chủ đề này. Bạn sẽ tìm thấy gì trong gói On The Road? Đây là một danh sách ngắn.
  Có một plugin Cherry Socialize bắt buộc. Nó sẽ tích hợp trang web của bạn với tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2019, SM quan trọng rất nhiều! Nó đã trở thành một phần rất lớn trong cuộc sống của khách hàng tiềm năng của bạn. Bên cạnh đó, nhờ tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập xã hội hơn.
  On The Road là một chủ đề sẵn sàng cho WPML. Nó cho phép bạn dịch nội dung blog bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nhờ tính năng này, bạn có thể nhanh chóng nhân đôi đối tượng của mình. Tất cả trong tất cả, có rất nhiều khách truy cập tiềm năng của trang web của bạn ở nước ngoài. Mặt khác, thiết kế sẵn sàng dịch là quan trọng. Có một số công cụ chỉ hoạt động với các trang web nói tiếng bản ngữ, như ở Hàn Quốc và Pháp.
  Chủ đề đã sẵn sàng. Nó cho phép bạn thêm chức năng cửa hàng vào thiết kế trang web. Bạn có thể làm điều đó miễn phí và không có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.
  THÔNG TIN THÊM / TẢI XUỐNG
  Journez
  Journez - Theme yếu tố du lịch WordPress
  Một thời gian ngắn, Journez là một chủ đề Thiền WordPress tuyệt vời đã có tất cả các tên phải có. Và nó cũng đi kèm với rất nhiều tính năng và thành phần UI khác thường! Một trong số đó là plugin JetBlocks. Addon này được thực hiện để giúp bạn tùy chỉnh trang web. Dưới đây là danh sách ngắn những gì bạn nhận được với gói JetBlocks:
  logo trang web,
  hình thức đăng nhập, liên kết xác thực và hình thức đăng ký,
  bảng hamburger, menu nav,
  giỏ hàng, vv

  Tải
  Goroad - Theme du lịch WordPress Elementor đa năng hiện đại đa năng
  Để kết thúc, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chủ đề WordPress thu hút sự chú ý này cho trang web Yoga của bạn. Tương tự như sản phẩm trước, Goroad cũng đi kèm với rất nhiều plugin phổ biến trong gói của nó. Và một trong số đó là JetTabs. Đây là một addon WP nổi tiếng cho phép bạn tạo các tab và accordion trong Elementor Page Builder. Với nó, bạn sẽ luôn có nhiều yếu tố hình ảnh đẹp trong tầm tay. Đây là những gì bạn có thể làm với JetTabs:
  tổ chức nội dung trang web với các trò chơi đỉnh cao,
  tạo ra một thiết kế trang web tuyệt vời,
  làm việc với nhiều vật dụng sẵn sàng để sử dụng,
  phong cách accordion độc đáo của bạn, và nhiều hơn nữa!
  Cách chọn Hosting tốt nhất cho Wordpress
   

Chia sẻ trang này