Phương pháp làm sạch sàn gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi huongnguyendangiu, Thg 10 5, 2018.

 1. Sàn gỗ — 1 số mẹo khiến sạch
  với sự phổ thông về màu sắc và vân gỗ, việc phối màu sàn màu gỗ thích hợp có nội thất trong phòng sẽ càng cho căn phòng phát triển thành sang trọng hơn.

  Sản phẩm lót sàn gỗ tự nhiên mới vào thị phần Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng đã phát triển thành một dòng vật liệu tương đối phổ quát sở hữu phổ biến nhãn hiệu, chủng mẫu và chất lượng khác nhau.

  tuy nhiên đi trái lại các tính năng trên là những thiếu sót mà gỗ mang đến sở hữu những đặc tính như: dễ bị trầy xước, cong vênh vì nhiệt độ, độ ẩm, bong tróc sơn… do đó, khi tiến hành vệ sinh sàn, cần cẩn trọng, tránh gây tổn thương bề mặt sàn
  So có gạch men, sàn gỗ tự nhiên chỉ đắt hơn một tí nhưng tính thẩm mỹ và độ đẳng cấp cao hơn hẳn. So với gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên phải chăng hơn phổ thông nhưng tính năng dùng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng không những tương đương mà còn phổ quát hơn vè màu sắc và ko bị biến dạng theo thời tiết.

  Để bảo quản và tiêu dùng lâu dài, bạn nên hạn chế khả năng xúc tiếp nước của chúng. rất nhiều các chiếc sàn gỗ đều đã được phủ lớp chống thấm cho cả 2 mặt, nhưng ví như sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào thì những mối ghép mang thể bị ngấm nước và nở ra, làm cho sàn bị phồng lên và những mối ghép ko còn được khít như trước.


  E1stK-bhk6ukNmAiH7Xf9yXcSKmBWp2m


  Tham khảo bài viết: Phụ kiện lắp đặt sàn nhựa hiện nay


  Chính và vậy độ bền của sàn gỗ phụ thuộc tất cả vào người sử dụng. Chỉ nên sử dụng khăn / ghẻ ướt để vệ sinh sàn, không nên đổ cả xô nước lên sàn để rửa sàn, ko nên để nước mưa hắt hoặc tràn vào sàn.

  cách thức khiến cho sạch sàn gỗ

  Quét sạch sàn gỗ có một chiếc thanh hao nhẹ có lông cứng vừa phải

  Hút bụi 1 để cái bỏ bụi và cát trong nhà sử dụng đầu hút khe để khiến cho sạch các khe kẽ của sàn. tiêu dùng 1 chiếc thanh hao cọ nhỏ và mềm tất nhiên để phủi sạch những thứ tạp phí lù xung quanh.

  Nước là một trong những quân thù số 1 của sàn gỗ, do vậy phải dùng khăn ẩm để lau sàn. giả dụ bị nước tràn ra sàn thì phải lau khô lập tức

  - tiêu dùng một loại giẻ khá ẩm lau sàn khi lau những sàn gỗ bị thấm polyurethane bởi vì lượng nước thấm qua quá to với thể làm cho hỏng sàn.

  - Cần cân nói thật kỹ khi tiêu dùng hóa chất mạnh tẩy các vết bẩn trện bề mặt sàn vì nó sở hữu thể gây bong lớp sơn phủ sàn.
  Xem thêm bài viết: Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp Alsa Pháp đúng cách?
  Tham khảo: Sàn Đẹp - Sangotunhien.net
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 4 11, 2019

Chia sẻ trang này