Phương pháp chống thấm tường ngoài trời uy tín chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi facom, Thg 3 27, 2018.

 1. hiện thời, có tương đối nhiều công trình có khối lượng các bước lớn như chung cư, các cơ quan… Lúc này, không thể đơn giản là chỉ tìm một đơn vị xây cất bình thường. Mà phải là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Có đủ năng lực để triển khai chống thấm tường nhà ngoài trời an toàn – hiệu quả.Các phương pháp chống thấm tường như lăn sơn chống thấm bên ngoài phổ biến Hiện nay do các chủ đầu tư chi tiêu thường sử dụng chỉ chịu được một vài năm, gây thấm nước, phá hủy dần lớp vữa trát nên chi phí khắc phục chống thấm là rất tốn kém.

  972bc74124401dc33c90454280d9f774


  Bởi điểm xây dựng trên cao và rất rộng lớn. Sử dụng các dụng cụ kiến tạo thô sơ sẽ khó có thể làm được. Hoặc rất mất an toàn lao động.

  Chúng ta không muốn bị lên án bởi sử dụng các dịch vụ không chuyên. Gây ảnh hưởng đến tính mạng con người khi xây dựng ở bất kỳ điểm nào bạn nhận thầu. Ảnh hưởng đến chất lượng công trình – uy tín của nhà thầu và chi phí chưa chắc đã giảm đi nếu sử dụng dịch vụ không chuyên.

  Chống thấm tường ngoài trời cho công trình lớn

  Những hình ảnh công nhân vất vưởng trên cao với những đồ an toàn thô sơ như dây thừng buộc eo. Hay chỉ những tấm ván gỗ ngồi cố định bằng dây buộc và tải giữ ở trên tầng mái. Thật nguy hiểm đến tính mạng.

  Sự không dễ chịu và thoải mái trong di chuyển như vậy chắc chắn việc làm khó mà đạt hiệu suất cao. Chưa kể đến là bị trống hở trong việc chống thấm tường nhà ngoài trời. Có những vị trí khó làm có thể bị quên hoặc không tiếp cận để xây đắp được. Chắc hẳn sẽ ảnh hưởng đến công trình của bạn.

  Để điều ấy không xảy ra. Khi bạn có những công trình cân nặng lớn cần chống thấm. nên lựa chọn cho mình đơn vị có năng lực. bảo vệ được chất lượng và uy tín.

  Những đơn vị kiến thiết phải Đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị để chuyển động tốt, trong điều kiện khó khăn về vị trí đứng như tại các công trình chung cư cao tầng. Làm chống thấm bên ngoài có sự ảnh hưởng của độ cao, gió. Cùng kỹ thuật chống thấm phải bảo đảm an toàn cực tốt.

  Phương án kiến tạo

  Khi thi công chống thấm tường nhà ngoài trời cho các công trình lớn. Bề mặt luôn bằng phẳng. Nhưng nó chưa hẳn đơn giản và dễ dàng bởi cái gì nó cũng có mặt trái.

  Tại những công trình lớn thế này. Sự phân lớp và tách ngăn giữa những điểm chống thấm ở các thời gian khác biệt thường xuyên mở ra. Nếu không có đủ kỹ năng để xử lý những điểm tiếp giáp cho ngày hôm trước và ngày hôm sau. Chắc hẳn sau này sẽ bị bong lớp ảnh hưởng đến chất lượng.

  Những trường hợp xấu dễ gặp phải như:

  Còn rất nhiều hiện tượng sẽ xảy ra nếu thi công chống thấm tường nhà ngoài trời bề mặt rộng không tốt. Và nó có ảnh hưởng trực sau đó kết cấu hạ tầng của công trình.

  Công ty chống thấm uy tín

  Công ty cố phẩn chống thấm Facom là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong chống thấm tại các công trình lớn nhỏ.

  Tại Hà Nội, công ty đã dự thầu và thành công trong việc chống thấm cho các công trình công cộng, chung cư, văn phòng cao tầng… Đảm bảo việc thi công nhanh chóng. Mọi tiêu chuẩn về chất lượng đều đc chú trọng và đạt đến bằng mọi giá cho công trình được an ninh nhất.

  Nhất là trong việc chống thấm tường nhà ngoài trời cho các chung cư cao tầng. Luôn được công ty chúng trọng đến mặt chất lượng và an toàn trong lao động.

  Khi cần kiến thiết trực tiếp. vui vẻ tương tác chúng tôi

  Công ty cổ phần chống thấm Facom

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

  Hotline: 1900 636 148 - 0988 153 639
  website: chống thấm Facom - Giải pháp chống thấm dột công trình số 1 việt nam

  xem thêm: Cách chống thấm tường ngoài trời tại đây: http://chongthamfacom.com/chong-tham-tuong-ngoai-troi/
   

Chia sẻ trang này