Phụ gia chống thấm ngược tường nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi facom, Thg 3 16, 2018.

 1. Trong các công trình xây dựng hiện nay, hiện tượng tường bên trong nhà bị thấm, ẩm mốc vì rất nhiều các lý do không giống nhau, tiếp sau đây là các trường hợp phổ biến gây thấm tường nhà nhưng phải chống thấm ngược tường phía bên trong:

  ·Thấm nước từ tường bên ngoài do tường bị nứt rạn hoặc tường cũ chất lượng đã xuống cấp: với các trường hợp này, đặc biệt là các nhà chung cư cao tầng, điều kiện thi công chống thấm tường ngoài rất khó khăn nên phải chống thấm ngược tường bên trong.

  · Thấm tường do nước lọt giữa hai khe nhà giáp nhau: có trường hợp khe to không úp tôn được hoặc do điều kiện mặt bằng khó khăn không úp được miếng tôn, hoặc úp miếng tôn nhưng mỗi khi mưa gió to nước vẫn luồn chảy lọt khe, và còn trường hợp nhà hàng xóm không cho úp tôn nước xối thẳng vào tường, tường nhà nào xây sau không trát được thì hậu quả rất nặng nề.

  · Thấm do tường ngoài không trát được: trường hợp này chúng tôi đã gặp rất nhiều các công trình hàng xóm không cho trát tường ngoài. Nhà vừa xây xong mà nhà cửa đã ướt sũng, sau vài năm thì tường mục nát, sơn bả bong tróc, rêu mốc ... Trường hợp này rất nặng nên trong quá trình xây dựng phải chú ý, nếu xây thì nên xây tường 20 gạch đặc thì sẽ giảm thiểu thấm, đồng thời bắt buộc phải xử lý chống thấm ngược tường phía bên trong nhà , tường bên ngoài nhà nếu có thể thì nên phun dung dịch chống thấm.

  · Tường thấm do sát hoặc chung tường với nhà hàng xóm: nước thấm từ nhà dọn dẹp và sắp xếp hoặc sân thượng hàng xóm sang, việc xử lý bên nhà hàng xóm tinh vi, do đục phá sửa chữa gây đảo lộn cuộc sống của họ nên đa phần phải chống thấm ngược tường bên phía trong nhà mình.

  · Thấm tường mà chưa rõ ràng Vì Sao: với các trường hợp này thì bắt buộc phải xử lý chống thấm ngược tường trong nhà.

  · Thấm tường gây bong tróc, lở loét tường vữa, gây nấm mốc làm ảnh hưởng rất to lớn tới mỹ quan cả một ngôi nhà, hay công trình nên bọn họ rất đau đầu trong việc tìm kiếm giải pháp để chống thấm triệt để vấn đề này, độ bền chống thấm lâu dài từ 15 - 20 năm. Với kinh nghiệm xử lý chống thấm cho tường, sau đây Facom đưa ra quy trình chống thấm ngược tường trong nhà đã được Cửa Hàng chúng tôi xử lý thành công và công dụng rất cao, kể cả với các trường hợp rất tinh vi.


  · 2. Quy trình thi công chống thấm ngược tường nhà:
  · a. Vật liệu thi công:
  · - bột trộn sẵn
  · - Phụ gia chống thấm ngược Facom. Đây là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật kiến thiết độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm. bài viết liên quan tại đây: http://chongthamfacom.com/phu-gia-chong-tham/

  Ha2gBWeQ6pk3L8CVFP8B5i57_UgBGKOm
  · b. Các bước thi công:
  · - Nếu là tường nhà liền kề xây mới giáp với nhà hàng xóm chúng ta nên chống thấm ngay từ ban đầu.
  · - Sau khi tường được xây gạch thô chưa trát, ta chưa nên trát mà bắt đầu tiến hành chống thấm. Quy trình chống thấm ngược tường như sau:
  · Bước 1: Rửa sạch, làm sạch Quanh Vùng cần chống thấm và làm khô để ngăn chặn không cho bất kỳ hạt nước, hóa chất nào khác bên ngoài có thể gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới phụ gia chống thấm của chúng tôi.
  · Bước 2: Sau khi phối trộn với xi măng hoặc bê tông theo công thức chỉ dẫn, bạn tiến hành xây dựng chống thấm đúng theo * Hướng dẫn thi công* của chúng tôi. Tại khu vực tiến hành giải pháp chống thấm ngược, cần chờ 24h giờ và để cho chất chống thấm thấm qua bê mặt tường, sàn và thấm vào gốc rễ của các vết nứt, bám chắc vào phía bên trong bề mặt bê tông.
  · Bước 3: Đặt biển báo bảo vệ khu vực đang được chống thấm trong 24h để bảo đảm công trình chống thấm không bị xâm phạm.
  · Bước 4: Không xả nước trong khoanh vùng chống thấm, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trước khi có thể bắt đầu khai thác sử dụng nhà vệ sinh của bạn (nếu cần)

  · chăm chú: Việc xử lý chống thấm ngược tường nhà là một trong những công việc tinh vi trong ngành xây dựng. Công tác thi công phải tuân thủ theo đúng quy trình trên với rất đầy đủ các bước thì tác dụng mới đạt được tối đa. Nhiều người vẫn nghĩ đập tường ra trát dày lại, hoặc vữa trát cho tương đối nhiều xi măng, với lưu ý đến chỉ cần nhiều xi măng mác cao sẽ chống thấm tốt, đây là suy nghĩ rất sai lầm, vì vữa trát chuẩn thì lượng xi măng và cát theo tỷ lệ nhất định, càng nhiều xi măng mác cao sẽ khá dễ nứt, rất tốn kém do sửa đi sửa lại mà mà thấm vẫn hoàn thấm. Chúng tôi trình bày quy trình rất rõ ràng, để bọn họ thấy được xử lý chống thấm ngược tường cũng rất đơn giản nhưng cần phải sử dụng đúng loại vật liệu và thi công đúng theo quy trình.

  · - Với cách thức này, bền bỉ theo tuổi thọ công trình, độ bền chống thấm chắc chắn đạt trên 50 năm.

  Liên hệ chống thấm ngược tường nhà uy tín tác dụng triệt để

  Công ty cổ phần chống thấm Facom

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Trụ sở HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

  Hotline: 1900 636 148 - 0988 153 639

  Website: Chống thấm ngược tường nhà: http://chongthamfacom.com/chong-tham-nguoc-tuong-nha/
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này