Phu dieu tung hac là lựa chọn mà các gia đình không thể bỏ qua.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi doanmai2509, Thg 7 31, 2020.

 1. Phu dieu tung hac - Ngày nay, xu hướng trang trí phòng khách càng được nhiều người quan tâm, ngoài tiêu chí đáp ứng tính thẩm mỹ, tôn giá trị căn phòng thì yếu tố phong thủy gia tăng vượng khí cho gia chủ là rất quan trọng. Tranh phù điêu tùng hạc là lựa chọn mà các gia đình không thể bỏ qua.
  775644edc882d1359b2a70fcf25afd21
  Ý nghĩa tranh phù điêu tùng hạc
  Trong tranh phù điêu tùng hạc gồm hình ảnh cây tùng và hạc tiên. Người xưa xem cây tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ ai cũng mong muốn, tùng còn thể hiện cho khí tiết. Đặc biệt, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại sự bình yên, an lành cho con người. . Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà phù điêu tùng hạc được nhiều người ưu ái chọn mừng quá biếu, quà tân gia, chúc thọ…

  chim hạc là loài chim có đời sống bất tử còn gọi là chim phượng hoàng. chim hạc có nhiều loại: màu trắng, màu đen, màu vàng.....khi chim hạc màu trắng vút bay lên trời biểu tượng cho sự thông minh Cách treo tranh phù điêu tùng hạc hợp phong thủy -Đắp tranh phù điêu , thông thái của con người. chim hạc màu đen là loài chim mạnh mẽ nhất biểu tượng cho sự mạnh mẽ trong công việc, sự quyết đoán.

  775644edc882d1359b2a70fcf25afd21

  Chim hạc là loài chim tượng trưng cho người quân tử còn gọi là nhất phẩm điểu "nhất phẩm đương triều" ngày xưa các lộ chư hầu hay tặng những vật dụng có hình con chim hạc, biểu tượng cho tấm lòng của người quân tử, Chí khí trong báu vật . chim hạc là giống chim thông minh, quý phái mạnh mẽ trí tuệ cần thiết thì Phu dieu tung hac chim hạc sẽ mạnh mẽ khi bắt mồi, có lúc lại yểu điệu múa những điệu múa tuyệt đẹp, như thái cực âm dương xoay chuyễn không ngừng.
  775644edc882d1359b2a70fcf25afd21
  khi nói về cây tùng thì chắc hẳn chúng ta đều biết cây Tùng đại diện cho sự Trường Thọ là một loài cây sống lâu năm trên vách núi. chịu sự ảnh hưởng của gió sương, nhưng thân Tùng vẫn mạnh mẽ vươn lên bám vếu những hòn đá, để tồn tại. tượng trưng cho sự mạnh mẽ vững chãi, một ý chí kiên cường của con người dù trải qua thời tiết khí hậu có khắc nghiệt đến đâu thì cây tuần vẫn tươi tốt và vẫn tồn tại sinh sống bình thường.
  Trang trí không gian nội thất và ngoại thất hiện nay rất được gia chủ quan tâm, nhằm mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà. Trong căn hộ gia đình thì phòng khách là phòng thường được mọi người đặc biệt quan tâm trang trí. Một bức tranh phù điêu treo hợp phong thủy sẽ tốt cho tài lộc gia đình. Nếu trong gia đình có người lớn tuổi thì ta nên chọn Tranh phù điêu tùng hạc composite để trang trí.
  Cách treo tranh phù điêu tùng hạc hợp phong thủy -Đắp tranh phù điêu
  775644edc882d1359b2a70fcf25afd21
  Công ty á đông chuyên thi công cung cấp ra thị trường Tranh phù điêu tùng hạc composite. Những tác phẩm tranh phù điêu do công ty Sân Vườn Sài Gòn cung cấp có giá trị nghệ thuật cao, từ sự uyển chuyển của cánh hạc, độ cong hướng cổ các chú hạc, Cây tùng với thế đứng tự nhiên, thân cây như thật, tạo không gian gần xa trong tác phẩm. Bức tranh Phù điêu có độ dày, độ lõm, đường cong mềm mại, độ sắc nét cao.
  775644edc882d1359b2a70fcf25afd21
  Với xưởng chuyên thi công chất liệu tranh Phù Điêu Composite, Công ty á đông hiện nay cung cấp ra thị trường nhiều loại tranh phù điêu với nhiều bố cục nội dung tranh kích thước tùy vào không gian trang trí của quý khách. Mọi chi tiết thi công – cung cấp tranh Phù Điêu tùng hạc composite và các loại tranh Phù Điêu chất liệu Phu dieu tung hac Composite xin Quý khách liên hệ á đông . Được phục vụ quí khách hàng luôn là niềm tự hào của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này