Phong thủy 2018: Hướng đặt két sắt giúp gia đình bạn vượng tài năm 2018

Thảo luận trong 'Phong thủy nhà ở' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, Thg 1 13, 2018.

 1. Các ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều GĐ đang bận rộn tô vẽ trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi ngôi nhà của mình. Lưu ý hướng đặt két sắt chuyện đầu năm mới mà ai cũng muốn chính là 1 năm đầy may mắn tài lộc, may mắn & về sau blog ket sat Maxbuy xin chia sẻ tuyệt kỹ đặt ket sat hợp phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy két sắt trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn may mắn tài lộc của hạnh phúc gia đình tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi phong thủy thì vị trí đặt ket sat ở trong nhà rất quan trọng vì nó tác động đến tiền bạc thu thập của gia đình nên những bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí sắp xếp ket sắt tuyệt vời và hoàn hảo nhất phù hợp với tử vi phong thủy năm giới. Để biết thêm thông tin về điểm đặt ket sắt trong phòng ngủ mời các bạn tìm hiểu thêm thông báo sau đây của blog két sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi phong thủy, khi để két tiền, tất cả chúng ta cần cân nhắc hai điều. thứ nhất là phương vị tức là địa thế & thứ hai là hướng Open két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. thông thường đó là các vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có khá nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt đối với độ tuổi của chủ nhân.

  về hướng xuất hiện két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với độ tuổi của người chủ. két sắt tử vi phong thủy, ket sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com keét sắt giá thấp, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng mở cửa két, không quay được về phía tốt thì cần ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng khắp, sáng sủa không xẩy ra cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía trên két đừng nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo quan niệm dân gian, đây chính là thiêng vật có khả năng hút tài tốt nhất có thể.

  nên được đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì hướng đông Nam là người thay mặt cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  không chỉ có vậy chủ nhà nên đặt thêm một con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tiền bạc giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời các thầy tử vi & phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động chỗ nào có tích điện mạnh nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Hy vọng với cách đặt két hợp phong thủy 2018 trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được điểm đặt két sắt trong phòng ngủ nhà mình 1 cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng tài lộc 1 cách lập cập. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  http://www.queolua.com/huong-dat-ket-sat-hop-phong-thuy-nam-2018-1213ce3a.html
   
 2. Bài viết rất hữu ích đó bạn
   

Chia sẻ trang này